X

Bàn họp quây rỗng giữa phù hợp những không gian nào?

Bàn họp quây rỗng giữa là bàn họp thường có chiều dài trên 4000mm, vì vậy, bàn họp này thường phù hợp với các không gian rộng lớn, dành cho trên 16 người.

Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc hội họp quan trọng, có sự tham gia của đông đảo cá nhân, quan khách và thậm chí là các đối tác. Do vậy, lựa chọn nội thất phòng họp không chỉ mang lại không gian đẹp, sang trọng mà còn thể hiện bộ mặt, uy tín và thương hiệu của công ty, cơ quan đó trong mắt đối tác và khách hàng.

Hiện nay, mẫu bàn họp quây rỗng giữa được nhiều người ưa chuộng. Nhưng không phải kiểu bàn này không gian nào cũng cũng phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bàn họp quây rỗng giữa phù hợp những không gian nào? dưới đây nhé!

Bàn họp quây rỗng giữa phù hợp không gian rộng lớn, dành cho 16 người ngồi tham dự trở nên

Bàn họp quây rỗng giữa phù hợp không gian rộng lớn và sang trọng

Đối với những công ty, cơ quan, tổ chức quy mô lớn, có sự tham gia của lãnh đạo công ty và số người tham dự đông trên 16 người bạn nên chọn bàn họp quay rỗng giữa. Bàn họp này sẽ thường có kích thước chiều dài 4000 mm trở nên vì vậy bạn nên lựa chọn những chiếc bàn họp có kiểu dáng bàn họp hình oval hoặc bàn họp hình chữ nhật để tạo sự sang trọng tuyệt đối cho không gian.

Bàn họp chữ nhật thích hợp sử dụng trong các buổi ký kết hợp đồng, có sự tham gia của đại diện đối tác, khách hàng.

Những chiếc bàn họp hình oval có các góc lượn mềm mại, theo quan niệm phong thủy thì nó có ý nghĩa hội tụ may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Tùy vào phong cách thiết kế phòng họp lớn mà bạn lựa chọn màu sắc và kiểu dáng bàn họp phù hợp.

Ví dụ, những mẫu bàn họp quây rỗng giữa độc đáo của Hòa Phát, Fami, 190 này sẽ mang đến không gian phòng họp trẻ trung, hiện đạị, góp phần giảm bớt những căng thẳng trong cuộc họp.

Bàn họp quây rỗng giữa phù hợp không gian sang trọng thể hiện rõ quyền lực của công ty, doanh nghiệp

Địa chỉ mua bàn họp quây rỗng chất lượng tốt tại Hà Nội

Do nhu cầu của người dùng, mà hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp bàn họp quây rỗng giữa. Tuy nhiên, hàng hóa thật giả lẫn lộn khiến người dùng không biết đâu là hàng chất lượng tốt, chính hãng. Chính vì vậy, khi mua nội thất phòng họp bạn cần cân nhắc đến địa chỉ mua hàng.

Tại Hà Nội, nội thất Đức Khang được nhiều người biết đến là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng tốt, chính hãng, giá rẻ.

Vì là đại lý cấp I của các đơn vị sản xuất nội thất lớn như Hòa Phát, Fami, 190…nên khi mua bàn họp tại Hà Nội ở Nội thất Đức Khang bạn sẽ được bán đúng với giá niêm yết của hãng. Ngoài ra tại đây, bạn còn có thể lựa chọn thêm ghế phòng họp, tủ gỗ trung, bàn làm việc văn phòng, ghế xoay cao cấp…chính hãng, giá rẻ, chế độ ưu đãi lớn, bảo hành tốt.

Công ty Cổ Phần Nội thất Đức Khang

Địa chỉ: B7, TT3, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 043-540-2270

Xem thêm: Địa chỉ mua bàn họp dài 3m rẻ nhất tại Hà Nội

Vui lòng đánh giá bài viết
Danh mục: Blog
Liên quan