X

Vì sao bàn họp chân sắt phù hợp với văn phòng hiện đai?

Bàn họp chân sắt phù hợp với văn phòng hiện đại là do nhiều yếu tố như kiểu dáng đơn giản, chất liệu ưu việt, màu sắc trẻ trung, phù hợp nhiều không gian

Việc lựa chọn nội thất hiện đại như bàn họp chân sắt đang là xu hướng chung của các công ty trẻ hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân vì sao bàn họp chân sắt phù hợp với văn phòng hiện đai?ở bài viết dưới đây nhé!

Bàn họp chân sắt phù hợp với văn phòng hiện đại vì:

Nhắc đến nội thất chân sắt như bàn nhân viên chân sắt hay bàn họp chân sắt người ta nhớ ngay đến đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là có độ bền cao, chắc chắn cho phép sử dụng lâu dài, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Bàn họp chấn sắt khắc phục được khá nhiều hạn chế so với nội thất văn phòng truyền thống

Khắc phục được khá nhiều hạn chế so với nội thất văn phòng truyền thống như bàn chân sắt có chân bàn bằng khung sắt được sơn tĩnh điện kết hợp với mặt bàn gỗ công nghiệp phủ Melamine hoặc Laminate cao cấp tạo độ bền cao và phù hợp với kiểu khí hậu của Việt Nam.

Một lý do nữa khiến bàn họp chân sắt phù hợp với văn phòng hiện đại là kiểu dáng của bàn họp này. Sự đơn giản trong thiết kế của sản phẩm là một điểm nhấn rất lớn không quá cầu kỳ trong thiết kế tuy nhiên chính điều đó lại mang lại sự trẻ trung năng động cho không gian văn phòng. Có thể phù hợp với không gian lớn nhỏ khác nhau và tạo sự thông thoáng tuyệt đối cho không gian.

Cách sắp xếp bàn họp chân sắt phù hợp thiết kế hiện đại

Kiểu sắp xếp Conference (dành cho phòng họp, phòng hội nghị): Cần thiết phải sử dụng ít nhất 1 chiếc bàn họp chân sắt lớn, mặt hình chữ nhật, hoặc hình oval… với ghế chân quỳ, ghế xoay văn phòng được sắp xếp xung quanh bàn.

Kiểu bố trí này phù hợp với văn phòng công ty trong các cuộc họp quy mô vừa phải, giữa các bộ phận, phòng ban, họp hội đồng quản trị, họp nhóm thảo luận chung… dành cho những cuộc họp trên dưới 15 người.

Bàn họp chân sắt quây rỗng giữa phù hợp với phòng họp hiện đại dành cho phòng họp lớn

Kiểu sắp xếp bàn họp rỗng ở giữa (Hollow): Kiểu sắp xếp này thường dành cho các hội nghị lớn. Bàn rỗng giữa có hình chữ nhật, ở giữa để trống, xung quanh xếp ghế phòng họp. Số lượng thành viên tham gia khoảng từ 12-30 người, mà tại đây sự tương tác giữa các thành viên tham dự là quan trọng nhất và các cuộc họp thường không có một nhà lãnh đạo hay diễn giả được chỉ định hoặc trình bày.Sắp xếp kiểu này rất hữu ích khi cung cấp không gian làm việc cho mỗi người và khiến người tham dự giao tiếp tốt hơn.

Như vậy, với những lý do kể trên đã phần nào giúp bạn hiểu được tại sao bàn họp chân sắt phù hợp với văn phòng hiện đại. Từ đó giúp bạn có lựa chọn nhanh nhất khi có nhu cầu.

Xem thêm: Ưu điểm nổi bật của bàn họp hình oval, elip Hòa Phát

Vui lòng đánh giá bài viết
Danh mục: Blog
Liên quan