Cách sắp xếp bàn vi tính khoa học và hiện đại

0

Cập nhật lần cuối vào 28/11

Tính thẩm mỹ của việc bố trí bàn vi tính trong văn phòng được đánh giá trên nhiều phương diện. Đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp.

Phong cách bố trí nội thất tại nhà ở gia đình được nhìn nhận theo những cách khác nhau, nếu nhà ở gia đình được thiết kế, trang trí theo ngẫu hứng hoặc phong cách của gia chủ và có thể phá cách thì việc trang trí văn phòng vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Bố trí bàn máy tính hiện đại trong văn phòng cũng nên sử dụng đồ dùng văn phòng phẩm, cây xanh và vật trang trí như tranh treo tường, tượng đá, bình pha lê… cũng là yếu tố góp phần tạo ra sự cuốn hút cho văn phòng làm việc, tránh cảm giác đơn điệu như có thể bắt gặp tại nhiều văn phòng hiện nay.

Bố trí bàn vi tính trong văn phòng cũng nên sử dụng đồ dùng văn phòng phẩm, cây xanh

Bố trí bàn vi tính trong văn phòng cũng nên sử dụng đồ dùng văn phòng phẩm, cây xanh 

Vai trò của ánh sáng trong việc bố trí các vách ngăn văn phòng làm việc

Khi bố trí vách ngăn văn phòng làm việc nên lưu tâm nhiều về vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế chiều sáng. Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, downlight… và thường sử dụng chiếu sáng dán tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc, bố trí sao cho không bị khuất ánh sáng.

Trong văn phòng cũng cần phân chia chức năng từng không gian sao cho phù hợp với giao thông đi lại, nơi tiếp khách nên chọn ở vị trí gần cửa chính, màu sắc sang trọng, ấm cúng. Phòng nhân viên thường sắp xếp theo module tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin khi làm việc. Phòng giám đốc nên sử dụng màu sắc đậm hơn các không gian còn lại. Việc chọn màu sắc cho không gian văn phòng, bạn có thể tham khảo tại: Tổng hợp các màu sắc dùng cho văn phòng bạn nên biết.

Khi thiết kế nội thất văn phòng có thể kết hợp các tủ tài liệu dùng làm vách ngăn, vách kính có thể dán đề can mờ có màu theo logo hoặc có thể sử dụng luôn kính mờ.

Văn phòng là ngôi nhà thứ hai vô cùng thân thiết với mỗi chúng ta, không có lý do gì mà không thể làm cho nó đẹp hơn, hiện đại hơn, đáng yêu hơn.

Share.

Comments are closed.