Vách ngăn có thể dùng ở những vị trí nào trong ngôi nhà của bạn?

0

Cập nhật lần cuối vào 24/02

Vách ngăn là giải pháp hay cho gia đình hiện đại. Chọn vách ngăn tại vị trí nào sẽ giúp ngôi nhà đẹp mắt hơn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Dùng vách ngăn giữa phòng khách và phòng ăn

Theo quan điểm về phong thủy nếu phòng bếp đối diện với cửa ra vào thì tài lộc đến bao nhiêu sẽ đi bấy nhiêu.

Hầu hết các thiết kế nhà ở hiện nay đều có phòng ăn gắn liền với phòng khách. Sẽ thật bất tiện nếu bạn sử dụng cả hai khu vực này cùng lúc.

Có thể bạn quan tâm:

Giải pháp tốt nhất chính là: Giữa phòng khách và phòng ăn khi sử dụng vách ngăn sẽ tạo ra không gian thông thoáng hơn cho diện tích của căn hộ.

Vách ngăn có thể dùng ở những vị trí nào trong ngôi nhà

Với những tấm CNC họa tiết độc đáo sẽ khiến cho không gian trở nên đẹp mắt hơn. Đặc biệt việc tiếp khách bên ngoài và dùng bữa bên trong có thể kín đáo và tự nhiên hơn rất nhiều.

Dùng vách ngăn giữa phòng khách và phòng ngủ

Phòng khách và phòng ngủ liền nhau thì phải làm sao đây? Đặc biệt với những căn hộ chung cư thiết kế tiết kiệm diện tích, có căn hộ chỉ 45m. Sẽ thật bất tiện khi gia đình có khách nếu người già và trẻ nhỏ lại muốn được nghỉ ngơi. Dùng vách ngăn là giải pháp hiệu quả để bạn có thể phân chia không gian. Sẽ thích hợp hơn là bạn dùng những vách ngăn bằng kính và bên trong có thể sử dụng thêm rèm che kín đáo. Khi cần thiết bỏ tấm rèm ra ngôi nhà vẫn thoáng đãng.

Dùng vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang

Đây là lựa chọn giúp cho phòng khách nhà bạn có được một không gian an toàn giữa phòng khách và lối đi lên cầu thang. Đặc biệt quan trọng nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì việc sử dụng vách ngăn vừa có tác dụng trang trí vừa có tác dụng bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Vách ngăn có thể dùng ở những vị trí nào trong nhà

Nói về chất liệu của vách ngăn thì ngoài gỗ và kính được được dùng phổ biến thì hiện nay vách ngăn 3 D cũng khá được ưa chuộng. Bạn có thể dùng loại vách này cho cả phòng khách, phòng ngủ hay cầu thang.

Ưu điểm của vách ngăn 3 D chính là thẩm mỹ sắc sảo và tinh tế. Thông thường với vách ốp 3D phù hợp với khá nhiều không gian của ngôi nhà và nó tạo ấn tượng rất mạnh với người nhìn. Với những tấm ốp 3D thì cần một diện tích của mảng tường rộng và trống để ốp những hoa văn trang trí.

Tùy từng không gian khác nhau bạn có thể chọn chất liệu và kích thước vách ngăn cho thích hợp. Chắc chắn với mục đích tiết kiệm diện tích, mở rộng không gian thì vách ngăn chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi gia đình đấy nhé!

Share.

Comments are closed.