Vài gợi ý chọn màu ghế rạp chiếu phim phù hợp

0

Cập nhật lần cuối vào 23/10

Nhu cầu giải trí ngày càng tăng cao khi đời sống kinh tế tốt hơn. Như một tất yếu, rạp chiếu phim ngày một nhiều, cạnh tranh ngày một khốc liệt. Vì vậy, không chỉ công nghệ, nội thất rạp chiếu phim đang dần một thay đổi để thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Làm cách nào để các rạp chiếu phim có thể kéo được khác hàng đến với mình? Đây là một câu hỏi không dễ trả lời. Đứng ở góc độ nội thất xây dựng mà nói, muốn gây ấn tượng mạnh đối với khán giả khiến người nhìn phải choáng ngập đến trầm trồ thán phục về độ tinh xảo. Hãy thử những gợi ý về cách chọn màu ghế phù hợp với nội thất không gian của rạp chiếu, biết đâu bạn sẽ tìm được định hướng tốt.

Cách chọn màu ghế phù hợp với thiết kế nội thất rạp chiếu phim

Cách chọn màu sắc ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim

Với không gian hội trường lớn và cần có có sự đồng bộ thì việc lựa chọn màu ghế hội trường có tính tương đồng với tường và nền nhà là phương án an toàn nhất. Tương đồng không có nghĩa là đơn điệu mà ngược lại nó đem đến sự thuận mắt với người nhìn, đem hiệu quả cao trong thẩm mỹ. Màu tương đồng là những màu thoạt nhìn qua trông chúng có vẻ giống nhau, nhóm màu đứng cạnh nhau trong vòng thuần sắc. Một dãy màu nối tiếp nhau, liên kết nhau chặt chẽ, không phân biệt nóng lạnh (mở rộng cả khi pha với trắng hoặc đen)…

Ví dụ tường và nền hội trường màu ghi thì chọn ghế hội trường có màu tương tự như màu của mẫu ghế hội trường HTNK 042,  HTNK 041 hay HTNK 014…

Trong việc chọn màu cho nội thất cũng giống như việc lựa chọn sự kết hợp cho những trang phục của chúng ta hàng ngày vậy, bạn cũng cần chú ý tới sự tương phản ngay bản thân các màu này đã có độ mạnh thị giác cao, nên khi đặt cạnh nhau trong một bố cục, các màu sẽ tạo nên thị cảm mạnh ở người nhìn.  Có 3 cặp màu tương phản rõ nét nhất: Vàng – Tím, Đỏ – Lục, Lam – Cam.

Với không gian rộng như hội trường thì chọn những màu nóng và lạnh đứng cạnh nhau, có thiết kết hợp màu tường và nền có màu vàng cam với ghế hội trường màu xanh lam  như mẫu HTNK 025, HTNK 019…, tuy nhiên sự tương phản sẽ dịu hơn nếu được thay đổi độ sáng tối.

Nói chung, việc lựa chọn ghế sao cho phù hợp không dễ. Nếu như bản thân bạn cảm thấy bị vướng mắc, hoàn toàn có thể nhờ tới các chuyên gia nội thất hội trường và rạp chiếu phim Đức Khang. Họ sẽ tư vấn giúp bạn để có được lựa chọn ưng ý.

Share.

Comments are closed.