Những ưu điểm chỉ có ở ghế hội trường có bàn viết

0

Cập nhật lần cuối vào 16/03

Cũng giống như các loại ghế hội trường khác chiếc ghế hội trường có bàn viết được lựa chọn cho những hội trường dành riêng cho các buổi họp hội nghị, buổi thuyết giảng hay giảng đường. Không quá cầu kì nhưng những chiếc ghế hội trường có bàn viết này có những ưu điểm vượt trội mà không phải sản phẩm ghế hội trường nào cũng có.

Do nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau nên yêu cầu về thiết kế chế tạo từng loại ghế cũng khác nhau đã tạo ra một sản phẩm ghế hội trường có bàn viết tiện lợi và rất thông dụng. Với bàn viết gắn kèm thêm ngay chỗ phần đầu của tay ghế đã tạo ra sự đột phá và phá cách so với chiếc ghế truyền thống trước đây.

Những ưu điểm chỉ có ở ghế hội trường có bàn viết

Những ưu điểm chỉ có ở chiếc ghế hội trường có bàn viết

– Diện tích cùng không gian sử dụng được thu hẹp và tiết kiệm tối đa: Với chiếc ghế hội trường có bàn viết này bạn có thể gập mở dễ dàng khi cần thiết. Khi gập, bàn được khéo léo giấu trong tay cầm, khó có thể phát hiện ra. Đây chính là điểm nhấn ấn tượng cho sản phẩm thông minh. Chiếc bàn viết thường được làm bằng chất liệu gỗ hoặc nhựa cứng cao cấp, đem lại độ chắc chắn và bền vững khi sử dụng.

– Khi dùng bàn viết kèm theo tại tay ghế thì có thể bỏ qua việc sử dụng bàn hội trường đối với không gian hạn chế về diện tích.

– Tháo rời, gấp gọn hay lắp đặt bàn viết vào đầu tay ghế rất nhanh chóng và dễ dàng: đệm tựa, đệm ngồi: Được làm từ những chất liệu cao cấp, mút đúc bọc nỉ cao cấp nên bạn có thể gấp gọn ghế chỉ bằng những thao tác đơn giản.

– Tiết kiệm chi phí, giảm chi phí đáng kể khi không phải mua bàn hội trường

Với mức kinh phí đầu tư hạn hẹp bạn hoàn toàn có thể mua ghế hội trường đẹp giá rẻ bạn nên lựa chọn các thương hiệu lớn như: ghế hội trường Fami, ghế hội trường Đức Khang, ghế hội trường Hòa Phát hay ghế hội trường 190… với chi phí chỉ hơn 1 triệu đồng bạn cũng có thể mua được chiếc ghế hài lòng. Điều đặc biệt ghế hội trường giá rẻ là một trong những “bàn thắng” mà Đức Khang đã ghi được trên thị trường với niềm tin tốt. Là nhà phân phối sản phẩm chính thức của các thương hiệu: Fami, Hòa Phát, 190…, Đức Khang luôn là điểm đến của các doanh nghiệp.

Những ưu điểm chỉ có ở ghế hội trường có bàn viết
Mẫu ghế hội trường có bàn viết

– Ghế hội trường được thiết kế độc lập không bị ảnh hưởng khi có những trấn động của những người ngồi xung quanh: Ghế được thiết kế đặc biệt khung ghế được làm từ thép hoặc gỗ cao cấp có phủ sơn PU tạo sự chắc chắn sang trọng cho gian hội trường tạo sự êm ái thoải mái khi ngồi chúng hàng giờ. 

– Mặt ghế ngồi rộng rãi, có đệm lót bên trong, tạo sự êm ái khi ngồi sử dụng: đây là chiếc ghế được thiết kế đặc biệt dành phù hợp với mọi cơ thể người mập, người gầy, người cao, người thấp…bạn nên tham khảo bài viết kích thước chuẩn cho ghế hội trường.

Share.

Comments are closed.