Hướng ngồi làm việc cho nữ tuổi Bính Dần 1986 hợp phong thủy

0

Cập nhật lần cuối vào 08/04

Nữ sinh năm 1986 thuộc Đông Tứ Mệnh, bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau: Bắc (Phục vị), Đông (Thiên y), Nam (Diên niên), Đông Nam (Sinh khí).

Nữ sinh năm 1986 thuộc con giáp Bính Dần. Người sinh vào năm Bính Dần tinh lực dồi dào, đến đâu cũng có thể giành được quyền uy và danh tiếng, nhiệt tình theo đuổi lý tưởng của chính mình. Tuy nhiên, nữ tuổi Bính Dần thường tự mãn tự nhận tài trí hơn người nên thành lười biếng, không cần phải tiếp tục nỗ lực nữa. Công việc và sự nghiệp thường gặp trì trệ, để có thể hóa giải các sinh khí xấu này, nữ Bính Dần cần biết cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy, thu hút nguồn năng lượng dồi dào.

1. Cung mệnh nữ tuổi 1986

 • Năm sinh dương lịch: 1986
 • Năm sinh âm lịch: Bính Dần
 • Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Lửa trong lò

2. Hướng đặt bàn làm việc tốt cho nữ Bính Dần 1986

Nữ sinh năm 1986 thuộc Đông Tứ Mệnh, bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau:

 • Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ.
 • Đông – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở.
 • Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định.
 • Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.
 • Phương vị đặt bàn là Thần Tài là ở góc hướng chính Tây của văn phòng.

Hướng ngồi làm việc cho nữ tuổi Bính Dần 1986 hợp phong thủy

Quý cô Bình Dần nên đặt bàn làm việc ở hướng Đông Nam để sinh phúc khí vẹn toàn

3. Vị trí đặt bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Bính Dần 1986

– Phía trước bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 cần có khoảng trống rộng rãi, tránh không gian bí bách, nhỏ hẹp, như vậy thì càng dễ thăng quan tiến chức.

– Khi bố trí bàn làm việc nên ngồi xoay lưng lại với tường hoặc vách chắc chắn, nếu sau lưng có đường đi thì con đường thăng tiến không được ổn định, tinh thần cũng dễ bất an, lo lắng.

– Bên trái và bên phải bàn làm việc không được có lối đi nếu không con đường công danh sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn.

– Bàn làm việc của người tuổi Bính Dần 1986 trực diện với cột trụ thì vận khí bị chặn đứng, làm việc rất dễ gặp sai lầm, phán đoán thiếu chính xác và cũng dễ mắc bệnh đau đầu.

-Vị trí làm việc không nên quá gần cửa ra vào nếu không hiệu suất sẽ không cao, khó phát huy được năng lực của bản thân và công việc dễ bị tác động không tốt bởi ngoại cảnh.

– Chỗ ngồi không nên đặt ở chỗ bị đường đi cắt vào, ngồi những vị trí như vậy sẽ ít gặp thuận lợi trong công việc, quan hệ với đồng nghiệp cũng không được tốt, dễ mâu thuẫn.

Vị trí đặt bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Bính Dần 1986

4. Hình dáng, màu sắc, kích thước của bàn làm việc cho nữ tuổi Bính Dần

Nữ tuổi Bính Dần là người thuộc Hỏa. Vì vậy, sử dụng bàn làm việc có hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ là phù hợp nhất. Vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc. Mộc sinh Hỏa rất tốt cho bạn. Kích thước bàn vừa phải, không quá hẹp cũng không quá rộng tạo cảm giác bất ổn. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn các mẫu bàn làm việc có màu sắc phù hợp với tuổi Bính Dần tại: https://noithatduckhang.com.vn/ban-lam-viec.html

Hình dáng, màu sắc, kích thước của bàn làm việc cho nữ tuổi Bính Dần

5. Một số lưu ý khi bài trí đồ đạc trên bàn làm việc của người tuổi Bính Dần

 • Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh để ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.
 • Đặt ở 4 góc bàn làm việc tháp Văn Xương sẽ giúp có lợi cho việc học hành, luôn thông minh, sáng suốt.
 • Với những người hay đi công tác thì đặt một đôi ngựa đồng nhỏ với mong muốn chuyến đi được bình an, thuận buồm xuôi gió.
 • Đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá sẽ gây dựng thanh thế, sinh tài lộc.

Một số lưu ý khi bài trí đồ đạc trên bàn làm việc của người tuổi Bính Dần

Khi đi công tác trên bàn làm việc của nữ 1986 nên đặt đôi ngựa đồng giúp công việc thuận buồn xuôi gió và càng sinh tài lộc.

Tuổi Bính Dần 1986 có thể tham khảo thêm hướng nhà hợp phong thủy qua video:

Ngoài việc sử dụng các đồ phong thủy đặt trên bàn làm việc ở trên, sử dụng các loại tranh phong thủy treo tường cũng là một biện pháp đáng để bạn tham khảo. Xem thêm tại: Các loại tranh phong thủy tuổi Dần để chọn được mẫu tranh hợp với người sinh năm 1986.

Xem thêm:

Share.

Comments are closed.