5 mẫu thiết kế nội thất hội trường đẳng cấp, sang trọng nhất

0

Cập nhật lần cuối vào 01/07

Thiết kế nội thất hội trường đẳng cấp và ấn tượng có vai trò cực kỳ quan trọng với mỗi cơ quan. Hãy cùng nội thất Hòa Phát điểm danh 5 mẫu thiết kế hội trường đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu thiết kế hội trường sang trọng

Hội trường sang trọng

Để tạo nên không gian hội trường sang trọng, các đơn vị nên tập trung vào thiết kế nội thất bên trong sao cho đem lại vẻ sang trọng và đẳng cấp nhất. Các thiết bị nội thất như bục phát biểu, bàn hội trường, ghế hội trường cao cấp, được thiết kế cầu kỳ sẽ giúp cho không gian trở nên đẳng cấp hơn. Ngoài ra, bố cục và cách sắp xếp cũng cần phải đáp ứng với phong khách thiết kế mà đơn vị đang hướng tới. Một số mẫu ghế hội trường Hòa Phát cao cấp sẽ là gợi ý rất tốt cho khách hàng.

Các đơn vị có thể lựa chọn phong cách thiết kế này để đem đến nét đẹp mềm mại, ấm cúng, giúp xua tan đi bầu không khí có có phần căng thẳng, cứng nhắc trong hội trường. Mẫu thiết kế hội trường sang trọng phù hợp với đại đa số các không gian: Hội trường của các cơ quan nhà nước, hội trường của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn…

Mẫu thiết kế hội trường trẻ trung, năng động

Thiết kế hội trường trẻ trung

Mẫu thiết kế hội trường trẻ trung, năng động cũng khiến cho hội trường của các đơn vị thêm phần ấn tượng. Nó cũng góp phần khiến cho không gian trở nên sang trọng hơn nếu được thiết kế và bố trí nội thất tốt. Đây là mẫu thiết kế rất phù hợp với hội trường Đại học.

Các đơn vị nên bài trí ghế phòng hội trường cao cấp ngồi theo dãy (tùy diện tích mà phân dãy) và cắt giảm những món nội thất không cần thiết như bục phát biểu hay bàn hội trường…, rèm cũng nên lựa chọn màu sắc tinh tế, không quá rườm rà phần trang trí phụ, chi tiết nhỏ hay hoa văn cũng không nhất thiết cần có ở món đồ nội thất cho không gian trẻ và năng động này.

Kiểu thiết kế hội trường đa năng và tiện lợi

Thiết kế hội trường đa năng

Hội trường đa năng có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như: hội họp, hội thảo, sân khấu, chương trình. Vì vậy, khi thiết kế hội trường đa năng, các đơn vị nên chú trọng vào tính đa năng của nội thất như: ghế kèm bàn viết, bàn gấp đơn sau ghế… để phục vụ cho nhiều sự kiện khác nhau.

Chi phí thực hiện thi công hội trường đa năng không hề nhỏ bởi nó đòi hỏi đơn vị thiết kế phải chọn ra và sắp xếp các thiết bị nội thất sao cho phù hợp. Các sản phẩm nhiều tính năng cũng sẽ có giá thành cao hơn. Vì vậy, mẫu thiết kế này sẽ đem lại một không gian hội trường thật sự đẳng cấp, chuyên nghiệp.

Tham khảo mẫu ghế hội trường đa năng kèm bàn viết của nội thất Hòa Phát: Ghế hội trường Hòa Phát WH801

Mẫu thiết kế hội trường đơn giản, sang trọng

Thiết kế hội trường đơn giản

Kiểu thiết kế hội trường đơn giản, tối giản là kiểu thiết kế rất được ưa chuộng hiện nay. Phong cách chủ yếu cho kiểu thiết kế này là phong cách hiện đại. Đơn vị thiết kế có thể bỏ qua những chi tiết không cần thiết để đem lại sự tối giản cho không gian. Tuy nhiên vẫn giữ được những nét đặc trưng và nổi bật của hội trường.

Trong quá trình thiết kế, đơn vị thi công có thể lựa chọn những mẫu ghế hội trường đơn giản,làm từ chất liệu gỗ mộc mạc hay ghế bọc nỉ êm ái, đem lại sự thoải mái cho người ngồi. Các mẫu thiết kế hội trường đơn giản thường không chọn những loại nội thất quá cầu kỳ như ghế phòng hội trường kèm bàn viết, thảm trải hoa văn, bục phát biểu khắc gỗ kỳ công mà hay chú trọng vào công năng và tiện ích của các sản phẩm nội thất. Ghế hội trường Hòa Phát cũng có rất nhiều mẫu với thiết kế đơn giản cho khách hàng.

Mẫu thiết kế hội trường phù hợp với mục đích sử dụng

Dựa vào mục đích sử dụng của mỗi cơ quan mà sẽ có những thiết kế hội trường khác nhau, ví dụ ở những doanh nghiệp, công ty lớn chỉ có nhu cầu thiết kế hội trường để phục vụ cho các mục đích giao lưu văn nghệ, tổng kết cuối năm, tổ chức hội thảo… thì chỉ cần những hội trường nhỏ hoặc vừa. Nội thất hội trường nếu không cần quá cao cấp nhưng cần được thiết kế đồng bộ.

Đối với các cơ quan nhà nước, thiết kế hội trường cần được trang trọng hơn. Với đặc điểm không gian hội trường lớn, thiết kế sử dụng cho nhiều người, vì vậy, các nội thất trong hội trường phải đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, hội trường có thể sử dụng các vách tiêu âm ốp vân gỗ, làm cho phòng hội trường thêm phần sang trọng, ấm cúng.

Với 5 mẫu thiết kế hội trường trên, các đơn vị nên lựa chọn một phong cách thiết kế phù hợp và lựa chọn đơn vị uy tín để thi công. Nội thất Đức Khang là đơn vị nhận thiết kế và thi công hội trường mà các đơn vị có thể tham khảo.

 

Share.

Comments are closed.