Vì sao phong cách nội thất Châu Âu được nhiều người chọn lựa?

0

Bàn ghế sofa, kệ đựng ti vi, giường, tủ cho đến phòng bếp của những gia đình Việt ngày càng đậm hơi thở của phong cách thiết kế Châu Âu. Đâu là sức hấp dẫn để phong cách này được lựa chọn nhiều như vậy?

Nội thất phong cách Châu Âu chuẩn về chất liệu

Đã qua thời kỳ chọn nội thất quan trọng hàng đầu là mẫu mã, màu sắc. Người tiêu dùng ngày càng sành và ngày càng có điều kiện để quan tâm hơn đến chất liệu của đồ đạc. Mỗi sản phẩm được lựa chọn đều được cân nhắc rất kỹ càng để có thể hoàn thiện ngôi nhà của mình và đem đến sự hài lòng cao nhất. Người Việt sẵn sàng bỏ ra một khoảng thời gian dài để tiết kiệm, một khi đã tân trang hoặc lằm mới các đồ nội thất thì sẽ luôn tìm đến dòng sản phẩm có chất lượng tốt.

Thiết kế nội thất đẹp theo phong cách Châu Âu

Nội thất theo phong cách Châu Âu không chỉ là sự phác họa về kiểu dáng thiết kế mà còn dùng chính chất liệu được sản xuất bằng công nghệ hàng đầu. Ví dụ như đối với gỗ thì gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm là dòng chất liệu hiện đại đang được dùng nhiều trong các đồ như: Bàn ghế, tủ tài liệu, ghế rạp chiếu phim giá rẻ, giá sách hay tủ bếp. Những chất liệu này đảm bảo độ bền vững tốt, phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Quan trọng nhất chính là hướng đến sự thân thiện, an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Đây chính là ưu điểm mà nội thất phong cách Châu Âu mang lại.

Có thể bạn quan tâm:

Vì sao thiết kế nội thất phong cách Châu Âu được nhiều người chọn lựa?

Nội thất phong cách Châu Âu mang tính “bản ngã’ cao

Thiết kế một ngôi nhà đậm dấu ấn cá nhân, thể hiện được cá tính và phong cách sống của bản thân gia chủ là điều mà ai cũng muốn. Đặc biệt với những chủ hộ còn trẻ tuổi. Nội thất phong cách Châu Âu mang tính tự do cao và luôn khát khao khẳng định dấu ấn cá nhân trong từng tác phẩm nghệ thuật. Nội thất cũng được coi là sản phẩm nghệ thuật mà ở đó người thiết kế được sáng tạo. Có rất nhiều những phong cách khác nhau trong nội thất Tây Âu như: Phong cách cổ điển, hiện đại, đồng quê hay quý tộc… Mỗi người có một sở thích khác nhau. Dù cho bạn muốn biến căn nhà của mình thành một thế giới mà mỗi căn phòng có những đồ nội thật tương phản, bạn cũng có thể thành công với nội thất Châu Âu.

Thiết kế nội thất theo phong cách này luôn đòi hỏi sự tinh tế, thẩm mỹ. Điều đó được thể hiện trong một sự lựa chọn về màu sắc, kết cấu, không gian, bố trí. Nếu gia chủ có “thẩm mỹ tốt”, yêu thích sự cách tân thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những xu hướng thiết kế mới nhất của Châu Âu.

Lý do phong cách nội thất Châu Âu được yêu thích

Nội thất phong cách Châu Âu luôn đón đầu

Nội thất ngày càng có xu hướng hiện đại và đổi thay, không hề thua kém so với thời trang. Phải tốn kém rất nhiều trong việc sắm sửa nội thất gia đình, bạn sẽ nhanh chóng thất vọng bởi món đồ đó trong thời gian ngắn đã trở nen lỗi thời. Chỉ có đón đầu xu thế mới có thể có một ngôi nhà hiện đại.

Nội thất theo phong cách Châu Âu nhấn mạnh vào sự đơn giản, gọn nhẹ những chi tiết sắc nét và tiện nghi. Thời gian sẽ không làm cho đồ đạc trở nên lạc bước. Có thể một bộ sofa da bạn chọn sẽ luôn là mẫu mới nhất trong suốt chục năm (so với các thiết kế thông thường).

Bình dân, giá rẻ và không quá quan trọng vào đẳng cấp của ngôi nhà, bạn có thể chọn bất kỳ nội thất theo phong cách nào, miễn là có thể dùng được. Nhưng độc đáo, ấn tượng và bền bỉ thì không thể bỏ quên phong cách nội thất Châu Âu đấy nhé!

Share.

Comments are closed.