3 yếu tố để lựa chọn vách ngăn CNC phù hợp không gian

0

Cập nhật lần cuối vào 24/02

Chọn vách CNC sao cho phù hợp với từng không gian bạn đặc biệt phải chú ý đến các họa tiết trên vách sao cho hợp với phong cách chung và sở thích riêng của gia chủ, tiếp sau đó phải chú ý đến tính giãn nở và phụ kiện trang trí vách

Vách ngăn CNC là loại vách ngăn công nghiệp với rất nhiều chất liệu được áp dụng như kính, sắt, gỗ MDF chống thấm, gỗ tự nhiên. Loại vách gỗ này tiện lợi, giá thành không cao lại rất đẹp nên được nhiều người yêu thích. So với những cách ngăn buông phòng truyền thống bằng bê tông hay bằng những tấm màn, mành sáo, vách ngăn CNC mang đến dáng vẻ hiện đại hơn nhiều. Với nhiều loại hoạ tiết để bạn sử dụng, loại vách ngăn này hoàn toàn chinh phục người dùng.

Khi lựa chọn vách ngăn gỗ CNC bạn cũng cần lưu ý một vài điểm sau:

  1. Chọn kiểu vách ngăn với hoạ tiết phù hợp

Vách ngăn gỗ CNC có rất nhiều kiểu hoa văn. Với gu thẩm mỹ của mình, bạn có thể chọn tuỳ vào sở thích. Tuy nhiên, với một số khoảng không gian nhất định, bạn cần có những “khoảng hở” của vách ngăn tương ứng. Nếu ngăn cách không gian phòng khách với nhà ăn, bạn có thể chọn những hoạ tiết hoa văn có khoảng hở lớn, thưa một chút để giúp không gian ngôi nhà như thống nhất, thưa một chút.

Góc chia sẻ:

Vách ngăn gỗ CNC có rất nhiều kiểu hoa văn

Vách ngăn gỗ CNC có rất nhiều kiểu hoa văn

Nếu là vách ngăn cho cầu thang hay vách ngăn văn phòng làm việc, cần có sự riêng tư thì bạn nên chọn loại hoa văn dày hơn, khoảng hở nhỏ hơn sẽ giúp tạo ra sự ngăn cách và hạn chế khoảng nhìn hơn.

  1. Tính toán sự giãn nở vì nhiệt

Khi lắp đặt vách ngăn trong nhà cần tình toàn sự giãn nở khi tác động bởi nhiệt độ của vách. Cần cân nhắc khoảng hở để khi có sự giãn nở thì vẫn hoàn toàn vừa vặn và tương thích. 

 Cần cân nhắc khoảng hở để khi có sự giãn nở thì vẫn hoàn toàn vừa vặn và tương thích

Cần cân nhắc khoảng hở để khi có sự giãn nở thì vẫn hoàn toàn vừa vặn và tương thích

  1. Hoàn thiện lắp đặt bằng phụ kiện

Phụ kiện vách ngăn đi kèm cần hợp lý để vách không bị oxy hoá. Màu sắc phụ kiện đi kèm hài hoà cùng màu của vách ngăn.

Máy cắt CNC hiện đại dường như biến những đường cong cũng dễ dàng như việc tạo ra những đường thẳng. Các kết cấu 3 chiều phức tạp cũng được giải quyết nhanh gọn hơn. Nhờ đó, vách ngăn CNC thật sự là giải pháp nội thất tuyệt vời. Đi kèm với một vài lưu ý trên, nội thất Kiến Gia tin rằng bạn sẽ có được những khoảng không gian thực sự tuyệt vời.

Như vậy, để lựa chọn vách ngăn CNC phù hợp với mọi không gian bạn cần dựa vào 3 yếu tố kiểu vách, tính giãn nở của sản phẩm và thêm các phù kiện tăng vẻ đẹp cho toàn không gian.

Share.

Comments are closed.