Tổng hợp ưu điểm của các loại vách ngăn thường sử dụng trong văn phòng

0

Cập nhật lần cuối vào 02/03

Vách ngăn là món nội thất thông minh được ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau và đặc biệt là không gian văn phòng. Để lựa chọn từng loại vách ngăn phù hợp hãy tìm hiểu ưu điểm của các loại vách ngăn thường sử dụng trong văn phòng dưới đây nhé!

Hiện nay việc lựa chọn vách ngăn phòng làm việc trong các cơ quan doanh nghiệp ngày càng trở nên thông dụng hơn bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Khi sử dụng vách ngăn cho nội thất văn phòng giúp bạn tận dụng tối đa diện tích không gian, hạn chế các bức tường ngăn vách giúp mọi người làm việc chung trong một không gian văn phòng. Những chiếc bàn làm việc đẹp của bạn sẽ trở nên thoáng đãng, hiện đại và chuyên nghiệp hơn đồng thời cũng mang lại sự thoải mái, riêng tư cho nhân viên từ đó đẩy mạnh hiệu quả của công việc.

Ưu điểm của các loại vách ngăn dùng trong văn phòng

Trên thị trường có rất nhiều vách ngăn phòng có kiểu dáng, chất liệu khác nhau như kính, gỗ, thạch cao, nỉ…với những ưu điểm khác nhau. Dưới đây là tổng hợp nhưng ưu nhược điểm của từng loại vách ngăn để bạn dễ lựa chọn nhé!

Vách ngăn kính có trọng lượng nhẹ nên dễ lắp ghép, lại mang loại không gian văn phòng có thẩm mỹ cao

Vách ngăn kính có trọng lượng nhẹ nên dễ lắp ghép, lại mang loại không gian văn phòng có thẩm mỹ cao

Vách ngăn kính: Đây là loại vách ngăn thường được thiết kế và lắp đặt linh hoạt, dễ dàng bố trí các hệ thống điện, nước, cách nhiệt, chống cháy, chống ồn… Các vách ngăn này có trọng lượng nhẹ và gọn gàng hơn các loại vách ngăn khác nên dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, rút ngắn thời gian thi công giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao trong thẩm mỹ. Tham khảo mẫu vách ngăn kính cường lực Đức Khang DK-VNKC011 này xem có phù hợp với nhu cầu của bạn không nhé!

Vách ngăn gỗ: Vách ngăn là sự kết hợp hài hòa giữa một hoặc nhiều hộp gỗ với một lớp mút, nỉ đủ màu sắc được bao bởi khung nhôm định hình sơn tĩnh điện. Các tấm vách được liên kết tạo hình chắc chắn, gọn gàng nhờ các lẫy nhựa và các thanh nhôm hình. Màu sắc đa dạng kết hợp với bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ gỗ công nghiệp giá rẻ… việc tạo nên sự hài hòa về thẩm mỹ cho văn phòng. Vách ngăn gỗ Veneer Đức Khang là một trong những mẫu vách đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Vách ngăn nỉ hoặc gỗ ở bàn làm việc đều mang đến sự tập trung tuyệt đối cho nhân viên

Vách ngăn nỉ hoặc gỗ ở bàn làm việc đều mang đến sự tập trung tuyệt đối cho nhân viên

Góc chia sẻ:

Vách ngăn nỉ: Là sản phẩm đẹp và sang trọng lý tưởng với nhiều không gian văn phòng làm việc của nhiều người sử dụng. Với sự tùy chỉnh cao, mỗi tấm vách ngăn văn phòng bọc nỉ thể được thay đổi kích thước phù hợp cho từng vị trí trong văn phòng của bạn, điều này sẽ làm cho việc lắp đặt được dễ dàng hơn và hoàn toàn vừa vặn với thiết kế của văn phòng. Điển hình là mẫu vách ngăn văn phòng Hòa Phát VN03 có khung vách còn được làm bằng nhôm hoặc gỗ, là những vật liệu bền có thể chống chịu được hao mòn trong thời gian khá dài, trong các không gian thời tiết khác nhau. Bên cạnh đó vải nỉ cũng có độ bền cao nên đảm bảo được tuổi thọ lâu dài của sản phẩm.

Vách ngăn thạch cao: có thời gian thi công nhanh. Đạt độ chính xác về kỹ thuật và kích thước tuyệt đối. Giảm tải cho công trình xây dựng. Dễ thay đổi tháo dỡ mà không ảnh hưởng đến kết cấu công trình. Dễ dàng đi hệ thống kỹ thuật ở trong. Cách âm, cách nhiệt, chống cháy,…

Như vậy, các loại vách ngăn ở trên đều phù hợp với không gian văn phòng. Nên khi lựa chọn bạn nên dựa vào đặc điểm của không gian, tính chất công việc chuyên môn mà đưa ra những lựa chọn vách ngăn phù hợp.

Share.

Comments are closed.