Ưu điểm nổi bật của vách ngăn di động bọc nỉ

0

Cập nhật lần cuối vào 24/02

Ưu điểm nổi bật của vách ngăn di động bọc nỉ là khả năng cách âm, hút âm, giảm âm tốt hơn vì thế nó xuất hiện nhiều ở các không gian văn phòng.

Để lựa chọn một tấm vách di động tốt và phù hợp cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau.

Tìm hiểu chất liệu nỉ

Chất liệu nỉ là loại chất liệu có bề mặt được bao phủ bằng một lớp lông ngắn và mượt, nếu bạn chạm vào nó sẽ cảm nhận được sự mềm mại vô cùng và đặc biệt là nó rất ấm.

Chất liệu nỉ được sử dụng phổ biến và ngày càng được ưa chuộng, các sản phẩm được tạo ra từ vải nỉ không chỉ phục vụ trong cuộc sống hàng ngày như quần áo, chăn gối, đồ handmade…mà còn được phục vụ trong nội thất văn phòng, nội thất hội trường như ghế làm việc bọc nỉ, vách ngăn di động bọc nỉ…

Có sự linh hoạt, yếu tố thẩm mĩ, bền bỉ chính là ưu điểm nổi bật của vách ngăn di động bằng nỉ

Có sự linh hoạt, yếu tố thẩm mĩ, bền bỉ chính là ưu điểm nổi bật của vách ngăn di động bằng nỉ

Ưu điểm của vách ngăn di động bọc nỉ

Vách ngăn di động bọc nỉ được làm từ khung nhôm định hình bề ngoài bọc nỉ. Với sự linh hoạt, yếu tố thẩm mĩ, bền bỉ chính là các đặc tính quan trọng của loại vách ngăn này. Chính vì thế vách ngăn di động bọc nỉ cũng là một loại vách ngăn văn phòng rất phổ biến trong các văn phòng hiện đại.

Ngoài ra, so với vách ngăn di động bọc bề mặt gỗ Veneer thì loại vách ngăn di động bọc nỉ có khả năng cách âm, hút âm, giảm âm tốt hơn rất nhiều. Lượng âm thanh khi phát ra sẽ bị tiêu âm nhanh chóng trong các lớp nỉ dày và chứa bông thủy tinh trong lõi vách ngăn. 

Màu sắc vách ngăn bọc nỉ thường rất đa dạng có nhiều màu: đỏ, vàng cam, xanh da trời, xanh lá cây…Nhưng đa phần thiên về những màu dịu nhẹ, thanh lịch tạo cảm giác mát mắt như màu xanh nhạt.

Tuổi thọ của những tấm vách ngăn di động bọc nỉ này khá cao bởi chúng được thiết kế gồm 3 phần:

Tuổi thọ cao cũng là ưu điển của vách ngăn di động bọc nỉ được nhiều khách hàng hài lòng

Tuổi thọ cao cũng là ưu điển của vách ngăn di động bọc nỉ được nhiều khách hàng hài lòng

– Khung nhôm định hình bọc xung quanh, bề mặt khung phun cát ánh kim nên rất chắc chắn và có độ bền cao. Khung nhôm định hình vừa có khả năng gia cố vách, vừa tạo sự chắc chắn có các khớp nối để liên kết giữa các tấm vách với nhau một cách dễ dàng nhất nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định bền vững khi chúng được ghép nối vào với nhau.

– Bên trong là gỗ hoặc nhôm.

– Lớp ngoài của loại vách ngăn văn phòng này cũng là chất liệu nỉ cao cấp mang lại cảm giác dễ chịu nhưng không kém phần tinh tê và sang trọng cho toàn thể không gian.

Như vậy, với những ưu điểm trên, vách ngăn di động bọc nỉ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp phân chia phòng còn mục đích giảm tiếng ồn và tăng tính tập trung cao độ khi làm việc.

Tham khảo: 

Share.

Comments are closed.