Vách ngăn di động bề mặt gỗ Melamine và những ưu điểm nổi bật

0

Cập nhật lần cuối vào 24/02

Ưu điểm nổi bật nhất của vách ngăn di động bề mặt gỗ Melamine phải kể đến là tính cơ động, dễ dàng tháo nắp và gọn gàng không tốn nhiều diện tích

Vách ngăn di động hiện nay ở Việt Nam cũng như trên thế giới được sử dụng ngày càng nhiều trong các hộ gia đình, chung cư hay các văn phòng công ty, đặc biệt là những mẫu vách ngăn di động bề mặt phủ gỗ Melamine. Không phải ngẫu nhiên mà những mẫu vách ngăn này được ưa chuộng đến vậy? Vậy đâu là lý do? Cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm nổi bật của vách ngăn di động bể mặt gỗ Melamine bài viết này nhé!

Tìm hiểu tấm gỗ Melamine

Melamine được làm từ giấy phim in màu hoặc vân gỗ sau khi được ngâm qua keo Melamine trong suốt thì được sấy khô và ép dán trực tiếp bằng máy ép nhiệt lên bề mặt cốt gỗ. Lớp nhựa Melamine phủ ngoài có tác dụng chống mài mòn, chống chầy xước, chống thấm nước…

Bề mặt này có thể dán trực tiếp lên cốt gỗ vì vậy nó giúp sản phẩm có khả năng chống ẩm mốc, chống xước và có tính thẩm mỹ cao.

Ưu điểm của vách ngăn di động bề mặt gỗ Melanime là dễ dàng lắp ráp, nhanh chóng

Ưu điểm của vách ngăn di động bề mặt gỗ Melamine là dễ dàng lắp ráp, nhanh chóng

Ưu điểm của vách di động phủ bề mặt Melamine

Đặc điểm nổi bật nhất của vách ngăn di động phủ gỗ Melamine là dễ dàng lắp ráp, nhanh chóng, nhẹ nhàng và dễ dàng di chuyển.

Vách ngăn có bề mặt phủ Melamine xếp vách ngăn gọn gàng không tốn nhiều diện tích, với khả năng cách âm tốt cũng là một điểm mạnh . Bạn có thể tham khảo những mẫu vách ngăn di động bề mặt phủ bề mặt Melamine như vách ngăn Melamine DK VNM10, vách ngăn di động VDD009…

Chất liệu chính tạo nên vách ngăn là bề mặt vách ngăn bộc gỗ MFC có hệ thống bi ray dẫn 2 tầng được làm từ nhôm alod dễ dàng sử dụng với tất cả mọi người. Tính năng của nó là chia phòng của bạn làm nhiều phòng với các chức năng khác nhau phù hợp với sở thích của người dùng.

Vách ngăn di động với kết cấu gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng bởi hệ thống ray bi, dễ dàng tháo lắp trong quá trình vận chuyển, chính vì những ưu điểm đó mà vách ngăn di động thích hợp sử dụng trong các phòng họp hay hội trường lớn. Không những thế nó còn tạo nên không gian làm việc thoải mái mà vẫn đảm bảo được không gian riêng tư cho từng cá nhân. Mời bạn tìm hiểu thêm: Những ưu điểm của vách ngăn di động bề mặt dán Veneer.

Nhẹ nhàng và dễ dàng di chuyển cũng là những ưu điểm nổi bật của vách ngăn di động bề mặt phủ Melamine

Nhẹ nhàng và dễ dàng di chuyển cũng là những ưu điểm nổi bật của vách ngăn di động bề mặt phủ Melamine

Trong nhiều trường hợp nó tương tự như một loại cánh cửa lớn có khả năng di động gấp gọn lại khi cần để đảm bảo diện tích tối đa trong nhà. Nhờ tính cơ động của mình, vách ngăn di động góp phần tích cực vào việc tiết kiệm diện tích, tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng. Nhất là đối với các thành phố lớn với mật độ dân cư đông và diện tích đất chật hẹp như Hà Nội.

Vách ngăn di động Melamine không những đa dạng về màu sắc mà còn giá cả, giúp dễ dàng lựa chọn phù hợp với không gian kiến trúc.

Như vậy, với những ưu điểm của vách ngăn di động bề mặt phủ gỗ Melamine kể trên khiến nó trở thành mẫu vách được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tham khảo:

Ưu điểm nổi bật của vách ngăn di động bọc nỉ

Tìm hiểu những loại vách ngăn di động được ưa chuộng hiện nay

Share.

Comments are closed.