Vách ngăn nỉ kính NK32 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng hiện đại

0

Cập nhật lần cuối vào 18/09

Ngoài những thiết bị nội thất thiết yếu: bàn ghế làm việc, tủ tài liệu thì vách ngăn văn phòng được chọn là một trong những sáng tạo cho không gian văn phòng trong những năm gần đây.

Việc sử dụng vách ngăn văn phòng không những tạo ra những không gian riêng tư, độc lập cho từng vị trí giúp nhân viên có thể tập trung tối đa, hiệu suất làm việc mà sản phẩm còn là điểm nhấn ấn tượng giúp doanh nghiệp “ghi điểm” với khách hàng, đối tác.

Theo đó, căn cứ vào sở thích và chất liệu mà Nội thất Đức Khang có được từ tệp khách hàng của mình thì đại đa số khách hàng khi lựa chọn vách ngăn văn phòng đều chú ý tới Model sản vách ngăn nỉ kính NK32. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Đầu tiên về chất liệu: Vách ngăn Fami T3 (Nỉ – Kính)NK32 là mẫu vách ngăn lửng với sự kết hợp giữa nỉ và kính có tác dụng phân chia không gian làm việc thành từng ô, tạo môi trường làm việc độc lập, chuyên nghiệp. Đồng thời, thể hiện tính thẩm mỹ cao cho văn phòng nhắm đến sự khác biệt, tinh tế và chuyên nghiệp cho phòng làm việc. Để hiểu rõ và phân biệt được các chất liệu được dùng làm vách ngăn văn phòng bạn tham khảo bài viết: Khác biệt giữa vách ngăn văn phòng gỗ và nỉ.

Vách ngăn Fami NK32 là mẫu vách ngăn lửng với sự kết hợp giữa nỉ và kính

Vách ngăn Fami NK32 là mẫu vách ngăn lửng với sự kết hợp giữa nỉ và kính

Vách được chia thành 2 phần chính: phần vách trên và vách dưới. Vách trên là vách kính với kích thước bằng 1/3 vách dưới (thường là 400mm), nhằm tạo ra không gian thoáng, tầm nhìn xa. Vách dưới là nỉ có khả năng cách âm và tiêu âm khá tốt, có công dụng tránh tiếng ồn, làm giảm tiếng ồn giúp tạo không gian làm việc yên tĩnh cho nhân viên.

Xung quanh vách được bao bọc bởi khung nhôm sơn tĩnh điện có kết cấu vô cùng vững chắc vừa có tác dụng gia cố vách, tạo cảm giác khỏe khoắn, vừa đem lại giá trị thẩm mỹ cao.

Về màu sắc: Vách trên kính màu trắng, vách dưới bọc nỉ màu xanh nước biển khi kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong trang trí như sơn tường, màu sắc của bàn ghế làm việc. Điều này sẽ mang tới cho không gian văn phòng cảm giác dịu nhẹ, mát mắt, đáp ứng được những yêu cầu về mặt thẩm mỹ, sự sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp của văn phòng hiện đại.

Trong các loại vách ngăn văn phòng trên thị trường hiện nay, vách ngăn nỉ là sản phẩm nổi bật và rất được người tiêu dùng ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm: độ bền cao, khả năng cách âm tốt, giá cả phải chăng. Với mức giá hơn 800 nghìn/1m2 với các công dụng mà nó mang lại thì sản phẩm này chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Share.

Comments are closed.