Khả năng phân vùng không gian của vách ngăn hiện đại

0

Cập nhật lần cuối vào 24/02

Phân vùng không gian là một trong những điểm mạnh của vách ngăn hiện đại. Tuy nhiên phân vùng không gian như thế nào cho hợp lí và đẹp mắt lại phụ thuộc vào thẩm mỹ của người thiết kế. Cùng lắng nghe những tư vấn khi sử dụng vách ngăn dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thấy hữu ích vô cùng.

Bài viết liên quan:

Những mẫu vách ngăn phòng với nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng vẫn đem lại sự riêng tư cần thiết cũng như sự linh hoạt cho các không gian. Với những căn hộ nhỏ thì việc tạo thêm không gian sống bằng những bức tường gạch nặng nề dường như là không thể bởi chúng chỉ mang cảm giác bí bách, khó chịu. Bởi vậy những vách ngăn gỗ vừa đảm bảo công năng ngăn phòng vừa tạo tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

Khả năng phân vùng không gian của vách ngăn hiện đại

Vách ngăn được kết hợp với nghệ thuật CNC cùng với khung gỗ chắc chắn tạo nên một bức vách được nhiều người ưa thích. Khi đi cùng các họa tiết trang trí, mẫu thiết kế này thêm mềm mại. Để tăng thêm vẻ thẩm mỹ cho vách ngăn phòng này, các đợt gỗ được bố trí theo phong cách hiện đại. Bạn có thể thoải mái bày biện các đồ trang trí để vách ngăn phòng khách này trông bắt mắt hơn.

Vách ngăn phòng khách lại có thiết kế rất hiện đại với sự pha trộn màu sắc rất tinh tế. Ngoài chức năng là một vách ngăn phòng khách với bếp, nó còn đóng vai trò như một chiếc kệ tivi cũng như là một vách trang trí phòng khách bởi bạn có thể treo tranh, đặt đồ trang trí hoặc thậm chí còn có thể biến nó thành một giá sách linh hoạt. Mẫu vách ngăn này còn phù hợp với việc ngăn chia phòng khách và phòng ngủ bởi thiết kế kín đáo của nó.

Các kiểu vách ngăn hiện đại được được thiết kế với phong cách mở để tạo độ thông thoáng cho phòng khách và không gian sau nó. Với cấu tạo chỉ có những thanh nan được kết cấu một cách nghệ thuật với nhau. Vách ngăn phòng này tạo cho ta cảm giác nhẹ nhàng, không cầu kỳ rối rắm. Vách ngăn gỗ cũng có chức năng trang trí cho phòng khách của bạn vì có thể để tivi và bày đồ đạc trang trí để phòng khách của bạn trông lung linh hơn.

Vách ngăn phòng khách lại được thiết kế để ngăn chia phòng khách và phòng bếp. Các chung cư giờ đây luôn thiết kế không gian phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau nên thường tạo cảm giác trống trải. Để xóa bỏ cảm giác này giữa phòng khách và bếp bạn nên để một bức vách để ngăn chia hai không gian này đồng thời giúp cho phòng bếp nhà bạn hợp phong thủy hơn. Ngoài ra vách gỗ ngăn phòng cũng đóng vai trò như một tủ rượu góp phần làm đẹp cho phòng khách của bạn.

 

Share.

Comments are closed.