Vách ngăn phòng thiết kế sao cho hợp phong thủy?

0

Cập nhật lần cuối vào 24/02

Vách ngăn phòng không chỉ đơn thuần là để ngăn chia không gian mà nó còn đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Mỗi cách phân chia phòng khác nhau sẽ thể hiện “phong thủy khác nhau”. Phong thủy tốt là thuận lợi để đem đến may mắn và tài lộc cho mọi gia đình. Do đó khi thiết kế vách ngăn phòng, bạn đừng bỏ qua yếu tố quan trọng này.

– Nếu không gian ở của gia đình bạn rộng bạn nên sử dụng vách trang trí để tạo ra những không gian riêng cho sinh hoạt chung của gia đình như phòng hát, phòng đọc sách… Sẽ giúp cho ngôi nhà thêm tiện ích, đầm ấm hơn sau một ngày làm việc vất vả.

– Nếu diện tích ngôi nhà bạn có diện tích nhỏ, bạn nên sử dụng vách để phân chia không gian nào thấy sự cần thiết tạo sự riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình.

Vách ngăn phòng thiết kế sao cho hợp phong thủy?

– Nếu phòng vệ sinh mà nằm đối diện với những không gian sống khác bạn nên dùng vách ngăn để ngăn hai không gian đó với nhau vừa theo phong thuỷ vừa giữ được vệ sinh môi trường sạch sẽ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng vách ngăn để điều chỉnh ánh sáng cho ngôi nhà ở những khu vực bạn mong muốn.Về màu sắc của vách ngăn phòng bạn cũng cần lưu ý trong việc lựa chọn để phù hợp với màu sắc nội thất trong nhà.

Xem thêm: Bạn đã biết cách sử dụng vách ngăn cho hợp phong thủy

Share.

Comments are closed.