Thiết kế phòng khách và bếp đẹp mắt với vách ngăn

0

Cập nhật lần cuối vào 24/02

Sử dụng vách ngăn là xu hướng mới trong bố trí không gian nhà ở thành thị, thể hiện sự tinh tế, mới mẻ và độc đáo, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của con người về thẩm mỹ trong nội thất. Thể loại, kiểu dáng, họa tiết đa dạng của những bức vách ngăn giúp chúng được ứng dụng linh hoạt trong nhiều phong cách nội thất khác nhau, từ hiện đại cho đến cổ điển. Thiết kế vách ngăn phòng khách và bếp là một cách trang trí thông minh cho ngôi nhà bạn.

Lý do chọn thiết kế vách ngăn phòng khách và bếp?

Một bức tường gạch ngăn cách không gian phòng khách và bếp sẽ không thích hợp với một ngôi nhà có diện tích tương đối nhỏ. Vách ngăn không những mang lại vẻ đẹp tinh tế, thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhà mà còn tạo nên những không gian riêng hoặc che đi nét khiếm khuyết nếu có nơi nhà bạn. Tuy là vách ngăn nhưng nó không tạo cảm giác ngăn cách hay làm mất đi kết cấu kiến trúc chung của không gian.

Ngày nay, không gian mở đang ngày càng thịnh hành. Vách ngăn tạo được sự riêng tư mà không gây ra cảm giác chật chội. Loại vách này vô cùng dễ dàng trong việc lắp đặt ngay cả khi căn nhà đã được hoàn thiện. Chúng tiện lợi hơn rất nhiều so với việc xây hẳn một vách ngăn bằng gạch và xi măng như thông thường.

Vách ngăn phòng khách và bếp chất liệu tốt, kiểu dáng đẹp

Thông thường vách ngăn sẽ được làm từ gỗ cùng với các họa tiết nổi bật trên đó. Chiều rộng của vách ngăn tùy thuộc vào không gian và mục đích của gia chủ. Nếu chú trọng sự riêng tư nên chọn thiết kế ngăn dài và ngược lại.

Bất kì thiết kế nào cũng đề cao tầm quan trọng của sự thỏa mãn về thị giác. Có rất nhiều kiểu dáng vách ngăn như: dạng gỗ dọc, hoa văn uyển chuyển đẹp mắt, đa dạng về màu sắc. Những mẫu hoa văn hình học, hoa lá, hoạ tiết trừu tượng,…phong phú phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người dùng. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng để có được mẫu hoa văn theo phong thuỷ, hợp với yếu tố phong thuỷ trong gia đình.

Độ bền của vách ngăn cũng rất cao, không sợ phai màu và khi có sự di chuyển nhà thì vẫn có thể tái sử dụng được những loại vách ngăn này.

Xem thêm: Vách CNC – giải pháp trang trí mới cho nhà ở.

 Thiết kế phòng khách và bếp đẹp mắt với vách ngăn

Bạn có thể sử dụng vách ngăn như nơi để trưng bày đồ vật mà mình thích. Những vị khách quý khi bước vào phòng khách sẽ chiêm ngưỡng được những bộ sưu tập độc đáo của bạn

 Thiết kế phòng khách và bếp đẹp mắt với vách ngăn

Tùy thuộc vào ý thích của bạn mà quyết định độ rộng của vách ngăn

 Thiết kế phòng khách và bếp đẹp mắt với vách ngăn

Thiết kế vách ngăn cho phòng khách và bếp không những tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn tạo cảm giác thoải mái khi sinh hoạt tại hai khu vực trên

Share.

Comments are closed.