Lợi ích khi sử dụng vách ngăn vệ sinh với môi trường

0

Cập nhật lần cuối vào 24/02

Nhà vệ sinh kiểu cũ thường không đảm bảo vệ sinh, yếu tố thẩm mỹ thấp, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chính bạn khi sử dụng. Thêm vào đó, những nhà vệ sinh công cộng tồi tàn, bẩn thỉu cũng gián tiếp làm xấu đi hình ảnh thành phố.

Nói vậy không có nghĩa là tất cả nhà vệ sinh công cộng hiện nay đều chung thực trạng trên. Có những công trình đã được thay thế bằng hệ thống vách ngăn vệ sinh hiện đại làm không gian sử dụng thoải mái, sạch sẽ, văn minh hơn. Với việc sử dụng hệ thống vách ngăn nhà vệ sinh mới, các công trình công cộng đã có sự khác biệt hoàn toàn so với những nhà vệ sinh truyền thống bằng gạch, xi măng bí bách trước đây.

Khi bạn sử dụng nhà vệ sinh với thiết kế là những tấm vách ngăn vệ sinh hiện đại, bạn sẽ có cảm giác thoải mái hơn và thật sự yên tâm khi môi trường sử dụng được đảm bảo. Nhờ đó, ý thức giữ gìn vệ sinh chung của người dân cũng dần được nâng cao hơn, người ta biết và nên làm những điều tốt cho cộng đồng hơn.

Có thể nói, giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi người trong xã hội. Chúng ta xây dựng văn minh, lịch sự từ chính những hành động nhỏ và cụ thể nhất. 

Sử dụng vách ngăn vệ sinh cho môi trường xanh sạch

Công ty nội thất Đức Khang chuyên cung cấp và thi công các loại vách ngăn vệ sinh cao cấp, bền đẹp, giá tốt nhất trên thị trường. Nội thất Đức Khang là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu tại Việt Nam về tấm compact, sẽ mang đến cho bạn sự sạch sẽ, an tâm tuyệt đối khi lựa chọn tấm ngăn nhà vệ sinh.

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL Đức Khang dày 12mm, lõi là hợp chất hữu cơ nhựa Phenolic không tan trong nước. Tấm Compact được bao bọc bên ngoài bằng khung nhôm (hợp kim) dùng để định hình khung vách ngăn.

Ưu điểm khi sử dụng tấm Compact:

– Hoàn toàn ngâm trong nước không bị nở hoặc bị thấm.

– Không cháy khi nhiệt độ <80 độ C.

– Không bị biến dạng, không bị trầy xước.

– Chịu ăn mòn hóa chất, chống nấm mốc vi khuẩn ăn bám.

– Bền hơn tấm MFC lõi xanh (có nguồn gốc từ Malaysia) gấp 10 lần.

– Phụ kiện bằng Inox 100% không gỉ, được nhập khẩu. (nhằm bảo đảm sử dụng trong môi trường oxy hóa cao).

– Tấm vách Compact chịu ẩm dày 12mm, phụ kiện Inox không rỉ

Xem thêm các mẫu nội thất tủ bếp chung cư đẹp dành cho gia đình.

Chúng tôi cam kết tất cả các phụ kiện và tấm compact được nhập khẩu trực tiếp và có chứng nhận xuất xứ CO bản gốc có công chứng, đã được kiểm định bởi Cục Kiểm định Việt Nam. Các loại phụ kiện vách ngăn đầy đủ và quy trình thi công, lắp đặt vách ngăn hoàn chỉnh, nhanh gọn, thân thiện với môi trường tự nhiên.

Hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ cùng xây dựng một thành phố theo hướng tích cực nhất, cùng chung tay vì một môi trường xanh, sạch, đẹp, vì một cộng đồng phát triển

Share.

Comments are closed.