Cách nâng cao hiệu quả công việc nhờ vách ngăn văn phòng

0

Vách ngăn văn phòng là một sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi. Nhưng ít ai biết được dùng vách ngăn cũng là một cách nâng cao hiệu quả công việc. Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để biết rõ hơn.

Việc ứng dụng các loại vách ngăn văn phòng vào không gian phòng làm việc hiện nay giúp mang lại hiệu quả cao trong việc phân chia các khu vực làm việc giữa các phòng ban trong công ty. Vì vậy, khi thiết kế văn phòng, cần chọn vách ngăn văn phòng tương ứng giúp tạo hiệu quả trong công việc, ngoài ra nhờ sự gọn nhẹ này giúp tiết kiệm chi phí thi công đáng kể. Bạn có thể lựa chọn 1 trong những mẫu vách ngăn dưới đây nhé!

Vách ngăn kết hợp nhôm – kính

Vách ngăn nhôm kính là loại vách ngăn được cấu tạo từ khung nhôm sơn tĩnh điện, chúng có thể được sơn các màu sắc đa dạng khác nhau.

Bên cạnh đó, vách bằng vải nỉ rất chắc chắn thích hợp cho việc kế cố định hoặc vách ngăn di động veneer cao cấp trên các bánh xe bên dưới, cách lắp đặt này giúp tạo các không gian theo nhu cầu sử dụng của mỗi công ty sao cho thật hiệu quả.

So sánh với việc sử dụng các loại vách ngăn truyền thống trước đây bằng các vật liệu gỗ, nhựa thông thường, thì vách ngăn kính có tính ưu việt vượt trội, ngoài ra, nó cũng rất dễ dàng thi công lắp đặt và tạo không gian thoáng đãng hơn nhờ mặt kính trong suốt.

Vách ngăn nhôm kính là loại vách ngăn được cấu tạo từ khung nhôm được sơn tĩnh điện

Vách ngăn nhôm kính là loại vách ngăn được cấu tạo từ khung nhôm được sơn tĩnh điện

Thiết kế các vách ngăn kính có những vân mờ nhạt vừa giúp mọi người có được không gian làm việc riêng tư yên tĩnh, lại vừa giúp tạo không gian mở khắp mọi nơi giúp kết nối các phòng ban trong công việc sao cho tốt nhất.

Đối với những văn phòng có khung cửa sổ lớn thì việc sử dụng kính còn có chức năng cách âm, cách nhiệt, bảo vệ văn phòng khỏi khói bụi bên ngoài và còn có thể tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên vào bên trong văn phòng làm việc.

Bạn cũng nên căn cứ vào kích thước của văn phòng trước khi có phương án lựa chọn sản phẩm vách ngăn bài viết Cách chọn kích thước vách ngăn phù hợp với từng văn phòng sẽ là chìa khóa giúp văn phòng đảm bảo độ yên tĩnh, chuyên nghiệp và hiện đại.

Vách ngăn bằng nỉ

Sử dụng vách ngăn bằng nỉ giữa các bàn làm việc còn giúp tạo sự kết nối chặt chẽ giữa các phòng ban, nhất là phòng của nhà lãnh đạo cần có tầm nhìn bao quát ra cả khu văn phòng. Vách ngăn nỉ có khá nhiều sự lựa chọn về màu sắc, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc màu sắc văn phòng bị loạn, khó nhìn. Có thể tham khảo thêm về màu sắc cho văn phòng để có phương án chọn vách ngăn nỉ phù hợp.

Ngoài ra, vách ngăn nỉ không gây ra cảm giác khó chịu, ngột ngạt mà chúng còn tạo không gian làm việc hiện đại trong giai đoạn hiện nay, giúp nhân viên có thể tập trung làm việc cao độ.

Xem thêm:

Vách ngăn nỉ không gây ra cảm giác khó chịu, ngột ngạt mà chúng còn tạo không gian làm việc

Vách ngăn nỉ không gây ra cảm giác khó chịu, ngột ngạt mà chúng còn tạo không gian làm việc

Ngoài việc lựa chọn vách ngăn bạn nên chọn thêm cho văn phòng chiếc tủ tài liệu cho không gian thêm tiện nghi, tạo hưng phấn làm việc cho mọi người trong phòng. Tham khảo các mẫu tủ tài liệu bằng gỗ ở đây nhé!

4.8 (95%) 4 votes
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng