Chiêm ngưỡng những vách ngăn phòng ngủ vừa khoa học vừa độc đáo

0

Cập nhật lần cuối vào 24/02

Vách ngăn CNC được dùng khá nhiều trong các không gian nội thất gia đình. Và nếu đang băn khoăn làm thế nào để phân chia phòng ngủ của mình một cách khoa học và độc đáo thì những mẫu vách ngăn dưới đây sẽ là những gợi ý hay cho bạn.

Trong thiết kế nội thất gia đình những mẫu vách ngăn trong phòng ngủ dưới đây sẽ đem đến cho bạn gợi ý hoàn hảo để biến phòng ngủ vừa riêng tư lại vừa có thêm công năng sử dụng.

1. Lấy cảm hứng từ sự cổ điển

Trong khi ngăn phòng có thể không được lý tưởng cho phòng ngủ hiện đại, nhiều gia chủ lựa chọn cách ngăn  phòng theo thiết kế của Nhật Bản. Họ chia phòng bằng gỗ. Đây là lựa chọn tuyệt vời, tăng thêm sự ấm áp tự nhiên vào phòng ngủ. Nó có thể dễ dàng phân định các phòng ngủ với không gian sống hoặc nhà văn phòng bên cạnh nó mà không ngăn chặn ánh sáng.

 

 Sử dụng rèm cửa hay bức ảnh cỡ đại cũng là biện pháp cho phòng ngủ thêm rộng hơn.

 2. Tích hợp phòng ngủ với không gian thư giãn

Phòng ngủ là nơi thư giãn sau mỗi ngày. Nhiều người muốn sự tiện lợi được tích hợp trong không gian phòng ngủ với bồn tắm thậm chí với bể sục. Đầu giường, kê thêm kệ sách cũng là 1 ý tưởng không tồi.

Một cách thiết kế thông minh khi dùng vách ngăn. Có thể phân chia giường ngủ với nơi làm việc tinh tế.

 Phòng ngủ giao thoa với không gian phòng khách ấm cúng.

 3. Không gian trưng bày trong phòng ngủ

Một chiếc tủ lớn cũng có thể trở thành vách ngăn, vừa là nơi lưu trữ những đồ dùng sinh hoạt hoặc vật dụng của gia chủ. 

Tủ quần áo lớn cũng là thiết kế để phân chia nơi ngủ với phòng tắm.

4. Rèm và cửa kính

Khung kính mờ ảo, thêm tấm rèm cửa trong phòng ngủ sẽ  là thiết kế tuyệt vời cho những ai muốn hòa mình vào thiên nhiên.

Cửa kính mờ và thiết kế cửa trượt cũng sẽ dành cho những ai yêu thích sự yên tĩnh và riêng tư.

Tấm gương mờ đục cũng có thể làm đẹp thêm cho không gian phòng ngủ.

Thử tưởng tượng, mỗi buổi sáng bình minh khi những tia nắng chiếu vào phòng, bạn kéo rèm và nhìn ra khung cửa thấy nắng, gió và bầu trời sẽ tuyệt vời biết bao. Đặc biệt, vào cuối ngày, được thư giãn, thảnh thơi trên chiếc giường rộng rãi của mình sẽ là món quà lý tưởng nhất cho bạn.  

Xem thêm:

Share.

Comments are closed.