4 loại kích thước phổ biến của vách ngăn văn phòng

0

Cập nhật lần cuối vào 29/05

Tùy vào vị trí lắp đặt, nhu cầu sử dụng mà các công ty, doanh nghiệp sẽ lựa chọn các loại vách ngăn với kích thước (độ dày, chiều cao), chất liệu khác nhau.

Hiện nay vách ngăn văn phòng có 2 loại chính bao gồm: vách ngăn mặt bàn và vách ngăn chân bàn. Mỗi loại sẽ sử dụng các vách ngăn khác nhau. Vách quá dày sẽ khiến cho không gian nặng nề và bí. Vách quá mỏng sẽ không đảm bảo độ yên tĩnh cũng như an toàn cần thiết.

Vách ngăn văn phòng tạo được không gian riêng tư cho từng cá nhân, phòng tránh các bệnh văn phòng…
Khi thiết kế vách ngăn cho văn phòng bạn phải chú ý đến sự hài hòa trong tổng thể nội thất và không gian. Ngoài các tiêu chí lựa chọn vách ngăn phù hợp cho văn phòng như mục đích sử dụng, vị trí sắp đặt, chất liệu… thì bạn cũng phải chú ý đến độ dày của vách.

Vách ngăn văn phòng hệ 6 – 12mm

Những vách ngăn có độ dày 6 – 12mm thường được sử dụng làm vách ngăn mặt bàn. Chất liệu chính được sử dụng bao gồm nỉ, kính, gỗ. Chiều cao của vách ngăn mặt bàn từ 30 – 45mm. Các vách này được cố định chắc chắn bởi các ke chuyên dụng làm từ kim loại. Vách ngăn có tác dụng cách âm hiệu quả.

Vách ngăn văn phòng hệ 6 – 12mm

Hiện nay thì các văn phòng ưu tiên sử dụng vách ngăn kính nhiều nhất bởi tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Giới thiệu thêm cho bạn những mẫu ghế làm việc Đức Khang với thiết kế chống đau mỏi lưng khi làm việc trong thời gian dài.

Vách ngăn văn phòng hệ 35mm

Vách ngăn văn phòng hệ 35mm thường được sử dụng làm vách ngăn chân bàn. Sản phẩm này tuy thanh mảnh, trang nhã nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn. Những văn phòng có diện tích eo hẹp, các đồ nội thất như bàn làm việc, tủ tài liệu có kích thước nhỏ, gọn gàng đơn giản sẽ phù hợp khi kết hợp với vách ngăn kích thước này.

Vách ngăn văn phòng hệ 35mm

Chất liệu được sử dụng để làm vách ngăn chân bàn chủ yếu là nỉ, gỗ, kết hợp nỉ – gỗ. Bên ngoài vách được cố định bởi khung kim loại nhôm siêu bền, chống han gỉ rất tốt.

Vách ngăn văn phòng hệ 45mm

Hệ vách 45mm có độ dày trung bình, phù hợp với không gian làm việc diện tích vừa phải. Độ dày của vách đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho bàn làm việc văn phòng và đem đến sự hài hòa cho tổng thể không gian.

Vách ngăn văn phòng hệ 45mm

Vách này sử dụng khung nhôm bao bọc bên ngoài nhằm đảm bảo các yêu cầu về an toàn kỹ thuật. Hầu hết các loại vách sử dụng chất liệu nỉ cao cấp có khả năng cách âm, hút ẩm hiệu quả, đem đến không gian làm việc mới mẻ và thoáng cho phòng làm việc.

Xem thêm: Vách ngăn phân chia văn phòng thường được làm từ chất liệu gì?

Vách ngăn văn phòng hệ 60mm

Mẫu vách ngăn chân bàn có độ dày 60mm mang đến sự vững chắc cho bàn làm việc, giúp bàn làm việc có độ bền cao. Chiều cao của vách ngăn này thường là từ chân bàn đến mặt bàn (750mm). Vách ngăn thường có hộp kỹ thuật đi kèm ở phía dưới chân để giúp không gian làm việc gọn gàng, tiện dụng…

Chân vách có chân tăng chỉnh chiều cao để giúp vách có thể đứng vững và cân bằng trong điều kiện mặt sàn gồ ghề. Chất liệu chính của vách dày 60mm chủ yếu là nỉ, gỗ, nỉ – nhôm, gỗ – nhôm…

Vách ngăn văn phòng hệ 60mm

Hiện tại Nội thất Đức Khang là đơn vị sản xuất và phân phối nhiều loại vách ngăn văn phòng với kích thước, chất liệu khác nhau đáp ứng nhu cầu của tất cả đối tượng khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ tới hotline 0925 256 266 để được tư vấn và giải đáp chi tiết những thông tin về sản phẩm.

0925 256 266

Có thể bạn quan tâm:

Share.

Comments are closed.