Ứng dụng của vách ngăn di động dày 65mm trong thực tế

0

Cập nhật lần cuối vào 24/02

Vách ngăn di động dày 65mm có kết cấu đạt chuẩn, độ dày vừa phải, khả năng cách âm tốt. Vì thế được dùng ở trong không gian phòng văn phòng, hội trường…

Hiện nay, việc sử dụng vách ngăn di động trong các công trình hiện đại ngày càng phổ biến. Bởi vách ngăn này giúp bạn giải quyết rất nhiều về mặt không gian lẫn chi phí. Cùng tìm hiểu kỹ hơn những ứng dụng của vách ngăn di động dày 65mm trong thực tế ở bài viết này nhé!

Ưu điểm của vách ngăn di động dày 65mm

Vách ngăn di động dày 65mm có nhiều ưu điểm nổi bật

Vách ngăn di động dày 65mm có nhiều ưu điểm nổi bật

Vách ngăn di động là một trong những sản phẩm nội thất văn phòng mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Với cấu tạo nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng bởi hệ thống ray bi linh hoạt. Không những thế nó còn tạo nên không gian làm việc thoải mái mà vẫn đảm bảo được không gian riêng tư cho từng cá nhân. Trong nhiều trường hợp vách ngăn di động tương tự như một loại cánh cửa lớn. Nhờ tính cơ động của mình, vách ngăn di động góp phần tích cực vào việc tiết kiệm diện tích, tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng.

Với vách ngăn di động dày 65mm còn có thể cách âm rất tốt từ 38 dB đến 73dB, vách bảo đảm cho các hoạt động độc lập giữa các phòng được phân chia không bị ảnh hưởng lẫn nhau.

Để có ưu điểm này, vách ngăn di động dày 65mm đã được nhà sản xuất sử dụng các chất liệu cách âm tốt như gỗ Melamine, gỗ Veneer, Aluminum hay nỉ … Phần lõi là xương gỗ thông đã xử lý chống mối mọt và cong vênh. Trong lõi rỗng được lót bông thuỷ tinh và sợi khoáng nhằm đạt khả năng cách âm cao nhất. Riêng phần kết nối liên hoàn được dùng hệ nhôm âm dương có luồn zoang cao su chịu va đập và tạo độ khít tối đa chống lọt âm.

Ngoài khả năng cách âm, vách ngăn di động dày 65mm còn có thể tiêu âm. Trong những hội trường vừa và nhỏ, nếu dùng loại vách này sẽ hoàn toàn không cảm nhận thấy có chút tạp âm nào từ ngoài vào.

Vách ngăn di động dày 65mm có thể ứng dụng trong những văn phòng làm việc

Vách ngăn di động dày 65mm có thể ứng dụng trong những văn phòng làm việc

Ứng dụng của vách ngăn di động dày 65mm

Vách ngăn di động dày 65mm có ưu điểm phân chia không gian tốt, tiết kiệm chi phí hoàn hảo, thẩm mỹ tốt giúp tạo ra không gian chuyên nghiệp, hiện đại. Với những vật liệu ngày càng hiện đại, vách ngăn di động ngày càng bền lâu hơn, đem đến sự hài lòng cho người sử dụng. Nhờ những ưu điểm đó mà tính ứng dụng của vách ngăn di động này rất cao.

Với vách ngăn di động dày 65mm có thể ứng dụng trong những văn phòng làm việc. Dù là nhiều phòng họp kế tiếp nhau có sử dụng hệ thống loa đài thì vách ngăn hệ 65mm có thể tạo ra những không gian chuyên biệt với độ cách âm tốt nhất.

Tại các hội trường lớn, sản phẩm vách ngăn này cũng đáp ứng được yêu cầu về âm thanh. Vách ngăn di động dày 65mm được sử dụng khá rộng rãi. Ngay tại những nhà hàng sang trọng, bạn cũng có thể bắt gặp những không gian Vip sử dụng dòng vách ngăn này.

Vách ngăn di động có kết cấu đạt chuẩn, độ dày vừa phải, khả năng cách âm tốt đó là những lý do khiến sản phẩm nội thất văn phòng này được ứng dụng rộng rãi trong thực tế.

Tham khảo:

Ưu điểm nổi bật của vách ngăn di động bọc nỉ

Share.

Comments are closed.