Cách lựa chọn vách ngăn Composite chất lượng

0

Cập nhật lần cuối vào 24/02

Nhu cầu sử dụng vách ngăn vệ sinh ngày càng cao, do đó, ngày càng có nhiều loại vách ngăn vệ sinh sinh ra đời vừa đảm bảo chất lượng, vừa có tính thẩm mỹ cao, lại có khả năng cạnh tranh về giá thành. Trong số đó, vách ngăn Composite là một trong những loại vách ngăn được nhiều người lựa chọn, đảm bảo được cả 3 yếu tố: chất lượng, thẩm mỹ và giá thành.

Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được vách ngăn composite chất lượng tốt nhé.

1. Vách ngăn composite có những ưu điểm gì?

So với các dòng vách ngăn vệ sinh khác trên thị trường, vách ngăn composite được lựa chọn nhiều hơn cả bởi các lí do sau:
– Vách ngăn composite chính hãng có khả năng chịu được nhiệt độ 800C do đó, loại vách ngăn này có khả năng chống cháy.
– Vách ngăn composite cũng được làm từ những vật liệu cao cấp, được bảo vệ bởi các đường viền xung quanh nên có thể chịu được tác động mạnh từ bên ngoài.
– Một đặc điểm khác của vách ngăn vệ sinh composite đó là khả năng chống nước, chống ẩm cao. Do đó, có thể lắp đặt trong ở những nơi có môi trường ẩm thấp hay thời tiết khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam.

Cách lựa chọn vách ngăn Composite chất lượng

Vách ngăn composite có nhiều ưu điểm vượt trội

– Vách ngăn composite có màu sắc đẹp mắt, đồng thời, được gia công cẩn thận, do đó, màu này sẽ không bị phai sau một thời gian sử dụng, trong khi đó, các loại vách ngăn nhái sẽ bị phai màu sau một thời gian ngắn.
– Với bề mặ được tráng bóng nên vách ngăn vệ sinh composite có thể vệ sinh một cách dễ dàng.

Như vậy, vách ngăn vệ sinh composite có rất nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến chất lượng hoàn hảo, tính thẩm mỹ cao, do đó, có rất nhiều người lựa chọn dòng sản phẩm này.

2. Lựa chọn vách ngăn composite chính hãng, chất lượng như thế nào?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các cơ sở cung cấp vách ngăn vệ sinh composite nhưng không phải cơ sở nào cũng cung cấp vách ngăn chính hãng có không ít sản phẩm nhái trên thị trường, sau một thời gian sử dụng, chất lượng đi xuống, kèm theo nấm, mốc không thể tẩy rửa, màu sắc cũng phải dần. Do đó, người mua hàng nên biết cách lựa chọn vách ngăn composite chất lượng dựa trên các tiêu chí sau:
– Lõi vách ngăn: lõi vách ngăn vệ sinh composite chất lượng có độ bóng và cứng, đồng thời không để lại dấu vết bột tấm nếu caọ bằng móng tay.

Cách lựa chọn vách ngăn Composite chất lượng

Vách ngăn composite chất lượng không để lại vết khi cào bằng móng tay

– Độ dày vách ngăn: vách ngăn composite chất lượng, nhập khẩu chính hãng có tiêu chuẩn độ dày là 11.6mm đến 12mm nếu là sản phẩm của Trung Quốc hoặc 1220 x 1830 x 12mm, hay lớn hơn nếu là sản phẩm nhập khẩu từ Malaisia.
– Trọng lượng vách ngăn: vách ngăn composite nhập khẩu chất lượng cao tương đối nặng (vách ngăn có kích thước: 1220 x 1830 x 12mm nặng đến 40,5kg/ tấm, với vách ngăn có kích thước 1520 x 1830 x 12mm có trọng lượng 80,5kg/ tấm) trong khi đó, vách ngăn composite nhái thường chỉ nặng khoảng 20,5 kg hoặc 40 kg/ tấm.

Cách lựa chọn vách ngăn Composite chất lượng

Vách ngăn composite tương đối nặng và dày

Dựa trên các tiêu chí này, khách hàng có thể phân biệt được vách ngăn chính hãng và vách ngăn nhái để có được vách ngăn composite chất lượng, đảm bảo về mẫu mã và độ bền theo thời gian. Để có thể lựa chọn được các loại vách ngăn chính hãng này mà không cần tốn quá nhiều công sức, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các cơ sở cung cấp vách ngăn vệ sinh composite chính hãng trên địa bàn mà mình đang sinh sống.

Tham khảo thêm:

Share.

Comments are closed.