Lợi ích khi sử dụng vách ngăn di động cho văn phòng nhỏ

0

Cập nhật lần cuối vào 24/02

Sử dụng vách ngăn di động là giải pháp tối ưu nhất, chi phí thấp nhất cho văn phòng nhỏ nhưng cần tận dụng vào nhiều mục đích sử dụng. Bạn có thể ngăn ra hai hay nhiều phòng độc lập khác nhau bằng hệ thống vách ngăn di động chất lượng của nội thất Đức Khang.

Vách ngăn di động – giải pháp tối ưu cho văn phòng nhỏ

Ngày nay với mặt bằng văn phòng ngày càng đắt đỏ và chi phí thuê văn phòng cao, việc phân chia diện tích văn phòng với vách ngăn di động rất tiết kiệm không gian và chi phí. Đó cũng là lí do nên dùng vách ngăn di động cho văn phòng nhỏ.

Chúng ta có thể sử dụng vách ngăn di động để chia phòng lớn thành 2 hay nhiều phòng nhỏ tiện lợi mà vẫn đảm bảo tính năng sử dụng cho mỗi phòng. Nhờ vậy có thể làm giảm chi phí cho việc sử dụng mặt bằng đồng thời giảm chi phí mua sắm các thiết bị liên quan như: điều hòa, bàn làm việc, thiết bị âm thanh…

Lợi ích khi sử dụng vách ngăn di động cho văn phòng nhỏ

So với vách ngăn cố định thì vách ngăn di động có thể di chuyển, đóng mở một cách linh hoạt. Đặc biệt, khi cần không gian rộng lớn để tổ chức hội nghị, liên hoan, bạn chỉ cần thu gọn vách bằng hệ thống trượt là xong.

Vách ngăn di động có thể sử dụng nhiều loại bề mặt phù hợp với không gian văn phòng. Khả năng cách âm cao đảm bảo không gian riêng biệt cho mỗi phòng sau khi ngăn cách.

Sản phẩm thường không có kích thước tiêu chuẩn, thiết kế linh động tùy thuộc vào chiều cao của văn phòng để thi công trong khoảng từ 2,5m – 2,9m thậm chí có thể lên tới 3m hoặc trên 3m áp dụng đối với những văn phòng có chiều cao tương đối lớn. Để lựa chọn được sản phẩm như ý bạn tìm hiểu về các loại vách ngăn vệ sinh đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Hệ thống vách ngăn di động hiện đại, linh hoạt

Hệ thống vách ngăn di động Đức Khang có hai loại tiêu chuẩn: Loại dầy 85mm và loại dày 60mm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đài Loan.

Vách ngăn được vận hành bởi hệ thống ray treo và bi hiện đại:

+ Ray định hình được treo bởi hệ thống tay treo và tay chống lắc. Tay treo một đầu bắn trực tiếp lên trần bê tông hoặc xà gồ sắt thông qua một bảng mã sắt, một đầu liên kết với ray bằng bulong tại các khe định hình đúc sẵn trên ray tạo sự vững chắc cho vách ngăn.

+ Bi liên kết giữa tấm vách và ray treo được thiết kế bao gồm 2 tầng, mỗi tầng bi tì lên một râu nhôm bố trí lệch nhau phía bên trong ray.

Nhờ hệ thống này mà vách ngăn di động có thể di chuyển, đóng mở một cách linh hoạt, không chiếm nhiều diện tích, thuận tiện sử dụng trong những không gian nhỏ hẹp.

Lợi ích khi sử dụng vách ngăn di động cho văn phòng nhỏ

Vách ngăn di động có chất liệu, kết cấu bền bỉ

Sử dụng chất liệu có độ bền cao, vách ngăn di động không chỉ đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật mà hình thức cũng đa dạng. Bề mặt vách ngăn văn phòng nỉ, hoặc vách ngăn di động bề mặt Melamine, Laminate chống xước khi chà xát mạnh, không bị mất màu, giữ màu lâu, ngăn ngừa những tác động từ hóa chất, chất tẩy rửa nhiều axit và chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, mối mọt.  Hoặc bọc nỉ với nhiều màu tự chọn. Khung nhôm DAA định hình bao quanh.

Lõi gỗ công nghiệp MFC đã được xử lý tỉ mỉ chống mối mọt và cong vênh, vừa giảm trọng lượng của vách đồng thời tăng độ cứng.

Khung xương là hệ thống sắt hộp. Bộ chuyển động là cơ cấu sắt dùng để điều khiển 2 chân đạp lên trần và xuống dưới mặt sàn giúp cố định vách.

Hệ thống vách được làm khung sắt sơn chống gỉ. Phần rỗng của lõi được lót bông thủy tinh nhằm đạt khả năng cách âm cao nhất. Phía trong là hệ chuyển động cơ khí theo 3 chiều đóng mở linh hoạt.

Share.

Comments are closed.