Vách ngăn dành cho hội trường nên có độ dày bao nhiêu?

0

Cập nhật lần cuối vào 24/02

Dùng trong không gian hội trường người ta thường sử dụng mẫu vách ngăn di động, là loại vách ngăn dùng để phân chia nhiều khu vực chức năng khác nhau với độ linh hoạt cao. Vậy kích thước chuẩn thường dùng cho vách ngăn di động này là bao nhiêu?

Vách ngăn di động hiện nay phổ biến nhất là loại có độ dày 65mm, đây là độ dày tiêu chuẩn đối với vách ngăn di động với nhiều ưu điểm thường được các kiến trúc sư tư vấn cho khách hàng. Đây cũng được coi là hệ vách tiêu chuẩn được dùng nhiều nhất, kèm theo nó là các hệ vách khác như vách dày 85mm.

Vách ngăn dành cho hội trường nên có độ dày bao nhiêu?

Độ dày tiêu chuẩn đối với hệ vách ngăn di động VDĐ của nội thất Đức Khang dày 65mm. 

Trường hợp sử dụng bề mặt vách dầy áp dụng cho những thi công thiết kế nội thất hội trường cao cấp, đáp ứng nhu cầu cách âm, tiêu âm, cản âm làm giảm tiếng ồn…Ngoài ra việc sử dụng này cũng tùy vào sở thích của nhiều chủ nhân. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về vách ngăn di động và những thông số cơ bản của loại vách đang được dùng rất phổ biến này. 

Với bề dày 65mm khối lượng vách được giảm trọng tải một cách đáng kể, giúp cho hệ thống vách được di chuyển một cách dễ dàng, quá trình vận chuyển thuận tiện, tháo lắp dễ dàng. Bởi vậy loại vách ngăn di động này, ngày càng được sử dụng nhiều và trở thành sản phẩm không thể thiếu trong thiết kế nội thất.

Các mã sản phẩm vách ngăn dày 65mm của nội thất Đức Khang nổi bật là: VDĐ05, VDĐ03… Bề mặt có thể là Veneer, Laminate, Melamine…. theo yêu cầu của khách hàng. Khung vách làm bằng chất liệu nhôm định hình.

Một số loại vách ngăn di động cho văn phòng nhỏ có độ dày tiêu chuẩn 85mm có độ bền cao hơn, khả năng cách âm tốt hơn, tuy vậy giá thành cũng cao hơn hẳn. Những mã sản phẩm Đức Khang dày 85mm bao gồm: VDĐDK06, VDĐDK12, VDĐDK08, VDĐDK10, VDĐDK09, VDĐDK11, VDĐDK02, VDĐDK04, VDĐDK03, VDĐDK07, VDĐDK05…

Vách ngăn dành cho hội trường nên có độ dày bao nhiêu?

Hệ vách ngăn di động dày 85mm của nội thất Đức Khang VDĐĐK12. 

Một vài thông số khác của vách ngăn di động

Chiều cao của vách ngăn vệ sinh từ sàn đến trần tùy thuộc vào độ cao của phòng. Chiều rộng thông thường 900mm – 1100mm. Kết cấu vách ngăn di động là kết cấu ray treo và trần bê tong có khả năng chịu lực kéo và lực xô ngang cao. Tấm vách treo vào ray nhôm định hình bằng hệ bánh xe đôi composite chịu lực. 

Kết cấu tấm vách trong khung sắt 30×60 dày 1.2mm gắn bông thủy tinh cách âm. Xung quanh tấm vách bao bọc bằng khung nhôm định hình theo công nghệ Đài Loan. Đảm bảo chịu lực tốt và tính thẩm mỹ sản phẩm cao. Hệ thống khóa, thanh đẩy âm dùng để định vị tấm vách cố định giữa sàn và trần. Một số mẫu Vách ngăn kính – vật liệu không thể thiếu cho văn phòng hiện đại bạn nên tham khảo.

Share.

Comments are closed.