Hướng ngồi bàn làm việc cho nữ tuổi Đinh Mão 1987 hợp phong thủy

0

Cập nhật lần cuối vào 22/08

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Đinh mão là ở phía Tây Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Đinh mão thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau: Tây Bắc: Diên Niên, Đông Bắc: Sinh Khí, Tây: Thiên Y, Tây Nam: Phục Vị.

Mỗi con giáp sẽ có các cách bố trí bàn làm việc hợp với cung mệnh riêng nhằm tăng tài lộc và gặp nhiều may mắn trong quá trình công việc. Vậy những cô nàng tuổi 1987 nên đạt bàn làm việc theo hướng như thế nào để thăng tiến trong năm 2018 này?

Tính cách nữ tuổi Đinh Mão 1987

  • Sinh năm dương lịch: 1987
  • Sinh năm âm lịch: Đinh Mão
  • Thuộc cung Khảm, trực Chấp,
  • Mạng Lư Trung Hoả (tức Lửa trong lò), con nhà Xích Đế (Cô quạnh), xương con mèo, tướng tinh con gà.

Mèo là con vật đứng thứ tư trong mười hai con giáp, tượng trưng cho lòng tốt, sự nhạy cảm và dịu dàng. Chủ nhân thuộc mệnh này rất thích giúp đỡ người khác, tuy nhiên sự nhiệt thành này dễ bị người khác lợi dụng. Họ xử lý các mâu thuẫn bằng thái độ hòa hoãn, nhưng thái độ đó, khiến họ dễ bị xúc phạm và lợi dụng.

Hướng bàn làm việc cho nữ tuổi Đinh Mão 1987 hợp phong thủy

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Đinh mão là ở phía Tây Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Đinh mão thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau:

  • Tây Bắc: Diên Niên
  • Đông Bắc: Sinh Khí
  • Tây: Thiên Y
  • Tây Nam: Phục Vị

Hướng bàn làm việc cho nữ tuổi Đinh Mão 1987 hợp phong thủy

Theo như ngũ hành thì người nữ Đinh Mão nên đặt bàn làm việc theo hướng Tây Nam để đón Thần tài.

Hình dáng, màu sắc, kích thước bàn làm việc cho nữ tuổi Đinh Mão 1987 hợp phong thủy

Nữ sinh năm 1987 thuộc mệnh hỏa nên chọn kiểu bàn tượng trưng cho hành mộc. Các kiểu bàn phù hợp là: bàn có hình thuôn dài, bàn chữ nhật màu đặc trưng là xanh lục.

Cần chú ý đến kích cỡ bàn tương xứng với diện tích và vóc dáng người ngồi. Nếu bàn quá to so với vật dụng và tầm vóc con người sẽ khiến người chủ nhân của nó cảm thấy chật chội, còn nếu bàn quá nhỏ thì sẽ khiến nữ chủ nhân cảm thấy trống trải. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bàn giám đốc tuổi Đinh Mão qua bài viết: Những mẫu bàn giám đốc tuổi Đinh Mão 1987 hợp phong thủy.

Hình dáng, màu sắc, kích thước bàn làm việc cho nữ tuổi Đinh Mão 1987 hợp phong thủy

Đặt các vật dụng trên bàn làm việc cho nữ tuổi Đinh Mão 1987 hợp phong thủy

– Nếu muốn tập trung năng lượng trong không gian về một điểm kích thích tư duy, trí tuệ, bạn nên đặt một cột thủy tinh trên bàn.

– Chú ý đặt vật dụng văn phòng bên trái cao hơn bên phải. Để tạo ra các năng lượng tốt, khuyến kích bạn làm việc hăng say nên đăt tại phía Đông một bình hoa tươi hoặc chậu cây nhỏ, tránh cây lá gai.

– Còn muốn tạo sự hòa đồng giữa các đồng nghiệp nên đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn.

– Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho chủ nhân.

Đặt các vật dụng trên bàn làm việc cho nữ tuổi Đinh Mão 1987 hợp phong thủy

Bàn làm việc của quý cô Đinh Mão nên có một chậu cây nhỏ không có gai để tăng sự hăng say cho công việc

– Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

– Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.

-Bạn có thể treo tranh trong phòng làm việc để gia tăng may mắn và thành công.

-Bàn làm việc phải hướng ra cửa nhưng không đối diện với cửa ra vào: Cách bố trí này giúp cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc được hiệu quả cao

– Phía sau lưng người ngồi nên có điểm tựa: phong thuỷ cho rằng, sau lưng người ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, nên gọi là “tựa sơn”. Cách bày đặt này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” phù trợ; đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến.

– Không nên đặt bàn giữa phòng. Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược, ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

Xem thêm:

Share.

Comments are closed.