Gợi ý lựa chọn hệ vách ngăn văn phòng phổ biến hiện nay

0

Cập nhật lần cuối vào 02/04

Vách ngăn văn phòng hệ 35mm, 45mm hay 60mm được cho là những mẫu hệ vách nhiều công ty lựa chọn nhất hiện nay.

Trong thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội hiện đại không thể thiếu sản phẩm vách ngăn văn phòng, đây là loại vách ngăn dùng để ngăn cách các vị trí ngồi trên bàn làm việc, không chỉ tạo được không gian riêng tư, phòng tránh các bệnh văn phòng… vách ngăn bàn làm việc còn mang lại rất nhiều lợi ích khác cho dân công sở như tạo không gian thư giản, thoải mái thỏa sức sáng tạo. Bạn tham khảo bài viết cách chọn vách ngăn văn phòng đẹp để có thêm nhiều gợi ý.

Vách ngăn văn phòng là loại vách ngăn dùng để ngăn cách các vị trí ngồi trên bàn làm việc

Vách ngăn văn phòng là loại vách ngăn dùng để ngăn cách các vị trí ngồi trên bàn làm việc

Dưới đây là gợi ý 3 mẫu hệ vách ngăn phổ biến hiện nay giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được vách ngăn ưng ý cho văn phòng của mình nhé!

Vách ngăn văn phòng hệ 35mm: là hệ vách ngăn văn phòng mỏng 35mm, phù hợp với thiết kế nội thất văn phòng yêu cầu tiết kiệm diện tích, tính trang nhã nhưng vẫn yêu cầu tính chắc chắn.

Với hệ vách này có ở nhiều chất liêu khác nhau như: Vách ngăn văn phòng VN35-08 sử dụng kết hợp 3 chất liệu: vách trên gỗ MFC cao cấp, vách giữa và dưới sử dụng nỉ khác màuGợi ý lựa chọn hệ vách ngăn văn phòng phổ biến hiện nay và phân tách bằng thanh nhôm. Hay vách ngăn văn phòng VN35-03 sử dụng vách kính trên, vách gỗ dưới và bọc khung nhôm sơn tĩnh điện ánh nhôm…

Vách ngăn văn phòng hệ 45mm: là hệ vách có độ dày 45mm, đây là hệ vách có độ dày trung bình, phù hợp với không gian làm việc có diện tích vừa phải, với độ dày của vách thế này đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho bàn làm việc văn phòng và đem đến sự hài hòa cho tổng thế không gian. Bạn nên tham khảo thêm kích thước chuẩn vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phóng có nhiều hệ phù hợp với các không gian khác nhau

Vách ngăn văn phóng có nhiều hệ phù hợp với các không gian khác nhau

Bạn có thể lựa chọn dễ dàng một sản phẩm vách ngăn văn phòng hệ 45mm, điển hình như mẫu vách ngăn gỗ Hòa Phát VNG06 là một ví dụ. Vách này sử dụng các cột nhôm nguyên khối nhằm đảm bảo các yếu cầu về an toàn kỹ thuật, toàn bộ vách sử dụng chất liệu nỉ cao cấp, đem đến không gian làm việc mới mẻ và thoáng cho phòng làm việc.

Vách ngăn văn phòng hệ 60mm: Đây là hệ vách có độ day 60mm. Với độ dày của vách thế này giúp vách phù hợp với không gian lắp đặt có diện tích lớn, tạo sự cân đối với tổng thể không gian. Vách ngăn khung nhôm bọc nỉ kính Fami NK60 là sản phẩm thường được lựa chọn với hệ này. Vách kết hợp kính trắng 4mm ở trên và  vách dưới nỉ ở dưới, tạo tính thẩm mỹ cao. Vách phù hợp với các loại ke K1,K2,K3,K6 để bắt mặt bàn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu vách ngăn văn phòng mới nhất của chúng tôi tại đây.

Gợi ý lựa chọn hệ vách ngăn văn phòng phổ biến hiện nay

Lưu ý: Với mỗi văn phòng có sự lựa chọn vách ngăn khác nhau, bạn cần căn cứ vào đặc thù công việc của mỗi văn phòng và đặc biệt không gian văn phòng hẹp thì việc chọn lựa vách ngăn phù hợp thực sự không hề dễ. Tham khảo bài viết vách ngăn kính cho không gian hẹp để có thêm những gợi ý hay cho văn phòng mình.

Share.

Comments are closed.