Chọn vách ngăn di động cho văn phòng dày 65mm hợp lý không?

0

Cập nhật lần cuối vào 24/02

Để giảm tiếng ồn cho không gian văn phòng rộng thì việc sử dụng vách ngăn di động có độ dày là 65mm là giải pháp hợp lý và thông minh.

Trường hợp sử dụng bề mặt vách dầy áp dụng cho những công trình lớn, đáp ứng nhu cầu cách âm, tiêu âm, cản âm làm giảm tiếng ồn…Ngoài ra việc sử dụng này cũng tùy vào sở thích của nhiều chủ nhân. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về vách ngăn di động và những thông số cơ bản của loại vách đang được dùng rất phổ biến này. 

Với bề dày 65mm khối lượng vách được giảm trọng tải một cách đáng kể, giúp cho hệ thống vách được di chuyển một cách dễ dàng, quá trình vận chuyển thuận tiện, tháo lắp dễ dàng. Bởi vậy loại vách ngăn di động này, ngày càng được sử dụng nhiều và trở thành sản phẩm không thể thiếu trong thiết kế nội thất.

Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng vách ngăn di động cho văn phòng nhỏ

Vách ngăn văn phòng di động có độ dày 65mm là phù hợp

Vách ngăn văn phòng di động có độ dày 65mm là phù hợp

Độ dày tiêu chuẩn đối với hệ vách ngăn di động VDĐ của nội thất Đức Khang dày 65mm. 

Các mã sản phẩm vách ngăn dày 65mm của nội thất Đức Khang nổi bật là: VDĐ05, VDĐ03… Bề mặt có thể là Veneer, Laminate, Melamine…. theo yêu cầu của khách hàng. Khung vách làm bằng chất liệu nhôm định hình.

Một số loại vách ngăn vệ sinh có độ dày tiêu chuẩn 85mm có độ bền cao hơn, khả năng cách âm tốt hơn, tuy vậy giá thành cũng cao hơn hẳn. Những mã sản phẩm Đức Khang dày 85mm bao gồm: VDĐDK06, VDĐDK12, VDĐDK08, VDĐDK10, VDĐDK09, VDĐDK11, VDĐDK02, VDĐDK04, VDĐDK03, VDĐDK07, VDĐDK05…

Các thông số khác của vách ngăn di động

Chiều cao của vách từ sàn đến trần tùy thuộc vào độ cao của phòng. Chiều rộng thông thường 900mm – 1100mm. Kết cấu vách ngăn di động là kết cấu ray treo và trần bê tong có khả năng chịu lực kéo và lực xô ngang cao. Tấm vách treo vào ray nhôm định hình bằng hệ bánh xe đôi composite chịu lực. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết về một vài gợi ý cách chọn kích thước vách ngăn phù hợp với từng văn phòng để lựa chọn cho những sản phẩm vách ngăn phù hợp với văn phòng và nâng cao hiệu quả công việc hơn.

Kết cấu tấm vách trong khung sắt 30×60 dày 1.2mm gắn bông thủy tinh cách âm. Xung quanh tấm vách bao bọc bằng khung nhôm định hình theo công nghệ Đài Loan. Đảm bảo chịu lực tốt và tính thẩm mỹ sản phẩm cao. Hệ thống khóa, thanh đẩy âm dùng để định vị tấm vách cố định giữa sàn và trần. Bạn nên tham khảo một số mẫu vách ngăn di động.

Share.

Comments are closed.