Rực rỡ sắc màu vách ngăn vệ sinh trường tiểu học

0

Cập nhật lần cuối vào 31/10

Tại các đô thị lớn, sự thiếu thốn mặt bằng khiến khu vực vệ sinh của nhiều trường học chưa được đảm bảo cả về số lượng và chất lượng. Trước thực trạng đó, vách ngăn vệ sinh cho trường tiểu học vừa đáp ứng số lượng nhà vệ sinh khi nhiều trường còn bị giới hạn về mặt diện tích, đồng thời cũng thỏa mãn về mặt thẩm mỹ cho đối tượng học sinh tiểu học, lứa tuổi vô cùng yêu thích sắc màu và những tạo hình rực rỡ, bắt mắt.

Vách ngăn vệ sinh đã được nhiều trường tiểu học, đặc biệt là trường tiểu học nội thành sử dụng để làm nhà vệ sinh. Chất liệu được sử dụng để tạo ra các vách ngăn này là vách ngăn vệ sinh Composite. Bao gồm 2 loại khá quen thuộc được sử dụng phổ biến ở các công trình vệ sinh là vách ngăn vệ sinh Compact và vách ngăn vệ sinh MFC. Với những họa tiết rực rỡ sắc màu trên vách ngăn, bạn sẽ có một nhà vệ sinh tuyệt vời, phù hợp với bé, yên lòng các phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh vách ngăn cho các trường tiểu học được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như độ tiện dụng, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.

Rực rỡ sắc màu vách ngăn vệ sinh trường tiểu học

 sắc màu vách ngăn vệ sinh trường tiểu học

 vách ngăn vệ sinh trường tiểu học

sắc màu vách ngăn vệ sinh trường tiểu học

Rực rỡ màu vách ngăn vệ sinh trường tiểu học

Bên cạnh những trang thiết bị cho lớp học như bàn ghế học sinh, bàn giáo viên, bảng…thì nhà vệ sinh là một trong những yêu cầu quan trọng về cơ sở hạ tầng để xem xét công nhận trường tiểu học đó có đạt chuẩn hay không. Có thể thấy hiện nay, vấn đề nhà vệ sinh cho trường tiểu học đang là vấn đề quan tâm không chỉ của phụ huynh, học sinh mà còn của toàn xã hội. Sử dụng vách ngăn vệ sinh là giải pháp bảo vệ môi trường, cho trẻ em được sống trong bầu không khí xanh sạch hơn.

Nhận thấy nhu cầu bức thiết về vách ngăn vệ sinh cho trường học, đồng thời muốn góp chút sức nhỏ của mình để thế hệ tương lai được sử dụng nhà vệ sinh đạt chuẩn, Nội thất Đức Khang đã cho ra mắt nhiều mẫu vách ngăn vệ sinh phù hợp dùng cho trường học. Thiết kế vách ngăn vệ sinh chú trọng tới yếu tố tầm vóc của các em nhỏ đồng thời có những màu sắc, thiết kế bắt mắt dành cho lứa tuổi thiếu nhi này.

Vách ngăn vệ sinh là một trong những sản phẩm chủ lực của vách ngăn Đức Khang trong thiết kế nội thất. Không chỉ đa dạng về chất liệu, màu sắc, chi phí cạnh tranh, chúng tôi còn mang đến các dịch vụ tốt và chuyên nghiệp trong tư vấn, thiết kế và thi công, những thế mạnh đã làm nên thương hiệu Đức Khang trong nhiều năm qua.

Share.

Comments are closed.